หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 31/3/2563

เปิดตัว Samsung Galaxy M11 ชูจุดเด่นแบตอึด 5000mAh, กล้องหลัง 3 ตัว และจอใหญ่ 6.4 นิ้ว คาดราคาราว 3,900 บาท เตรียมเข้าไทยเร็วๆ นี้

 

หลังจากที่ Galaxy M11 ว่าที่สมาร์ทโฟนตระกูล M-Series รุ่นใหม่ได้ไปปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Samsung ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีว่า Samsung เตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวให้เห็นภายในเร็วๆ นี้ล่าสุดก็ไม่ปล่อยให้รอช้าหลังได้เปิดตัว Galaxy M11 อย่างเป็นทางการแล้ว

 

สำหรับ Galaxy M11 มาพร้อมกับจุดเ่นด้านหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD+ โดยติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเอาไว้ที่บริเวณมุมซ้ายบน ทางด้านหลังของตัวเครื่องมาพร้อมกับบอดี้ผิวสัมผัสแบบด้านที่มีการติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวเอาไว้ แบ่งออกเป็น กล้องตัวหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, กล้อง Ultra Wide ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้อง Depth Sensor ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ทางด้านประสิทธิภาพการทำงาน ชูจุดเด่นด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh พร้อมชิปเซ็ตประมวลผลแบบ Octa-Core Processor (ยังไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นชิปเซ็ตรุ่นใด) ประกบการทำงานร่วมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 3GB และหน่วยความจำภายในความจุ 32GB พร้อมรองรับการเชื่อมต่อบนเครือข่าย 4G และรองรับ NFC

 

ในขณะนี้ทาง Samsung ยังไม่ได้ประกาศราคาวางจำหน่ายให้ทราบ แต่โดยปกติแล้ว Galaxy M-Series จะค่อนข้างมีราคาวางจำหน่ายที่เข้าถึงได้ง่ายเนื่องจากวางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ซึ่งคาดว่า Galaxy M11 อาจนำเข้ามาวางในประเทศไทยด้วย หลังผ่านการรับรองจาก กสทช. ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอนสุดท้ายก่อนวางจำหน่ายจริงเป็นที่เรียบร้อย รวมทั้งสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวก็ปรากฏบนหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Samsung ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยคาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีราคาใกล้เคียงกับ Galaxy M10s ที่เปิดราคาในอินเดียที่ 8,999 รูปี หรือประมาณ 3,900 บาท โดยหากทีมงานมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมาอัปเดตให้ทราบโดยทันที

 

ที่มา : Android Headline

 


วันที่ : 31/3/2563

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง