หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 12/3/2563

Samsung Galaxy M11 ว่าที่มือถือน้องเล็กเผยข้อมูลบน Google Play Console มากับจอเจาะรูกล้องหน้า และชิป Snapdragon 450 เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

Samsung กำลังทยอยส่งสมาร์ทโฟน Galaxy M รุ่นใหม่ลุยตลาดระดับ mid-range หลังจากที่ได้เปิดตัว Samsung Galaxy M31 ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดน้องเล็กสุดท้องอย่าง Samsung Galaxy M11 ก็กำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้ครับ

ข้อมูลของ Samsung Galaxy M11 ปรากฏขึ้นบนลิสต์ของ Google Play Console พร้อมทั้งภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องด้านหน้า เป็นสัญญาณว่ากำลังจะเปิดตัวอย่างแน่นอนในไม่ช้านี้ ภาพเรนเดอร์เผยให้เห็นหน้าจอแสดงผลแบบ Punch-hole Full Screen ที่มีรูกล้องหน้าอยู่ที่มุมด้านซ้ายบน ต่างจากรุ่นก่อนที่เป็นรอยบากหยดน้ำแบบ Infinity-U Display

Samsung Galaxy M11 มีหน้าจอแสดงผลความละเอียด HD+ (1560x720 พิกเซล) เป็นสมาร์ทโฟนระดับ entry-level ที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 450 พร้อมหน่วยความจำ RAM 3 GB และมากับระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย One UI 2.0 ตั้งแต่แกะกล่อง นอกจากนี้ Samsung Galaxy M11 ยังได้ผ่านการรับรองจาก Wi-Fi Alliance ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ความถี่ 2.4 GHz

ในเบื้องต้นคาดว่า Samsung Galaxy M11 จะมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน และสีม่วง แต่น่าเสียดายที่ในตอนนี้ยังไม่มีดีไซน์ตัวเครื่องด้านหลังออกมาให้เห็น ซึ่งเราจะรายงานให้ทราบกันทันทีเมื่อมีข้อมูลใหม่ๆ เข้ามาครับ

 

ที่มา : GSM Arena, techiejerry

 


วันที่ : 12/3/2563