หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 17/4/2561

Samsung Galaxy J6 ว่าที่ J-Series รุ่นใหม่ อาจเปิดตัวเร็วๆ นี้พร้อมดีไซน์จอไร้ขอบ Infinity Display, ชิปเซ็ต Exynos 7870 และ Android Oreo!

 

หลังจากทาง Samsung ปรับเปลี่ยนมาใช้การดีไซน์หน้าจอไร้ขอบโฉมใหม่ในชื่อ Infinity Display บนสมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล Galaxy S และ Galaxy Note รวมถึงซีรีส์รองเรือธงอย่าง Galaxy A ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะถึงคิวของสมาร์ทโฟนในซีรีส์ Galaxy J แล้ว

จากการรายงานล่าสุดระบุว่ารายชื่อ SM-J600F ที่คาดว่าเป็น Samsung Galaxy J6 ได้ผ่านการรับรองจาก FCC (Federal Communications Commission) หน่วยงานควบคุมดูแลการจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับมีการเผยภาพสกรีนช็อตจากตัวเครื่องที่เปยให้เห็นชื่อรหัสเดียวกันอย่างชัดเจน และที่น่าสนใจคือรูปแบบ UI เหมือนกับเรือธงรุ่นใหม่จากตระกูล Galaxy S และ Galaxy Note รวมถึง Galaxy A จึงมีความเป็นไปได้ที่ Galaxy J6 ว่าที่รุ่นใหม่นี้จะมีการดีไซน์แบบ Infinity Display ด้วยเช่นกัน

ในเบื้องต้นคาดว่า Samsung Galaxy J6 จะมีหน้าจอขนาด 5.6 นิ้ว พร้อมใช้งานชิปเซ็ต Exynos 7870 และหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 2GB บนระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันข้อมูลดังกล่าว จึงมีความเป็นไปได้ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากนี้ ดังนั้นคงต้องคอยติตดามกันต่อไป คาดว่าจะมีการอัปเดตเบาะแสใหม่ๆ ให้ได้ทราบกันเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : FCC, Galaxyclub.nl


วันที่ : 17/4/2561

 แสดงความคิดเห็นที่นี่