หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 22/11/2560

Samsung เกาหลีผุดแคมเปญสุดทุ่ม แจก Galaxy S8 และ Note 8 ให้ชาว iPhone ใช้ฟรี 1 เดือนเต็ม หากถูกใจรับเครื่องไปเลย แถมลำโพง JBL ให้ด้วย!

 

หลังจากที่ iPhone X เข้ามาท้าทายคู่แข่งถึงในบ้านด้วยการทำสถิติขายหมดเกลี้ยงใน 3 นาทีที่เกาหลีใต้ มีหรือที่ยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung จะยอมอยู่เฉย ล่าสุดจึงเคลื่อนไหวด้วยการผุดแคมเปญสุดป๋าท้าให้สาวก iPhone มาลองใช้สมาร์ทโฟน Galaxy S8 และ Note 8 ฟรีๆ 1 เดือน หวังให้ชาว iPhone ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานใหม่ๆ จากเรือธง Android ระดับแนวหน้า ถ้าถูกใจอยากย้ายค่ายก็รับเครื่องไปได้เลย แถมลำโพง JBL ให้ด้วยอีกต่างหาก!

แคมเปญดังกล่าวมีชื่อว่า Galaxy Experience Program สำหรับผู้ใช้ iPhone ในเกาหลีใต้โดยเฉพาะ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมทางเว็บไซต์ได้ตั้งแต่วันที่ 21-27 พฤศจิกายน โดยจะมีเพียง 10,000 คนเท่านั้นที่จะได้สิทธิ์รับสมาร์ทโฟน Galaxy S8 และ Note 8 ไปใช้ฟรีๆ 1 เดือนเต็ม ซึ่งผู้ที่ได้รับคัดเลือกสามารถไปรับเครื่องที่ Samsung Digital Plaza ได้ตั้งแต่วันที่ 1-11 ธันวาคม โดยมีค่าธรรมเนียม 50,000 วอน หรือราวๆ 1,500 บาท

หลังจากครบกำหนด 1 เดือนแล้ว ผู้เข้าร่วมสามารถเลือกได้ว่าจะเก็บเครื่องไว้ใช้ต่อหรือคืนเครื่อง หากเลือกที่จะเก็บไว้ Galaxy S8 หรือ Note 8 เครื่องนั้นๆ ก็จะตกเป็นของผู้เข้าร่วมทันที พร้อมรับค่าธรรมเนียมคืนเต็มจำนวน และลำโพงไร้สาย JBL GO Bluetooth แถมไปอีก 1 ตัว

Samsung ระบุว่า แคมเปญนี้มีจุดประสงค์หลักๆ ให้ผู้ใช้ iPhone มีโอกาสได้ลอง “คุณค่าที่แตกต่างของ Galaxy” หากชอบใจก็ถือว่าได้พบสิ่งที่ดีกว่า แต่ถ้าไม่ชอบใจก็ไม่เสียอะไร (นอกจากไม่ได้ค่าธรรมเนียมคืน) ถือว่าได้ทดลองใช้เล่นๆ win-win กันทั้ง 2 ฝ่าย

ขณะนี้แคมเปญ Galaxy Experience Program จัดขึ้นเฉพาะในเกาหลีใต้เท่านั้น ยังไม่มีวี่แววจะขยายไปยังประเทศอื่นๆ แต่อย่างใด แต่ถ้ามีเสียงตอบรับดีก็ไม่แน่ครับ

 

ที่มา : Samsung, Sammobile


วันที่ : 22/11/2560