Samsung Galaxy A36 และ Galaxy A56 ได้อัปเดต One UI 8 เวอร์ชันเสถียร ในเกาหลีใต้ มาพร้อม Android 16 และแพตช์ความปลอดภัยใหม่
Samsung Galaxy A36 และ Galaxy A56 เริ่มได้รับอัปเดต One UI 8 เวอร์ชันเสถียร
Samsung Galaxy A36 และ Galaxy A56 เริ่มได้รับการอัปเดต One UI 8 เวอร์ชันเสถียรในเกาหลีใต้ ถือเป็นการอัปเดตที่รวดเร็วมาก เพราะโปรแกรมเบต้า One UI 8 สำหรับทั้งสองรุ่นเพิ่งเริ่มต้นเมื่อต้นเดือนนี้เอง
ตามรายงาน Galaxy A36 5G ที่รันบน Android 16 และมาพร้อม One UI 8 เวอร์ชันเสถียร ใช้เฟิร์มแวร์หมายเลข A366NKSU2BYI9 โดยอัปเดตนี้ยังมาพร้อมแพตช์ความปลอดภัย Android ประจำเดือนกันยายน 2025 ด้วย
ขณะนี้ การอัปเดตเปิดให้ผู้ใช้ในเกาหลีใต้เท่านั้น แต่ภูมิภาคอื่น ๆ คาดว่าจะทยอยได้รับการอัปเดตในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ในขณะเดียวกัน Galaxy A56 5G ก็เริ่มได้รับการอัปเดต One UI 8 เวอร์ชันเสถียรในเกาหลีใต้ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมาแล้ว โดยมีเฟิร์มแวร์หมายเลข A566SKSU2BYI5
One UI 8 มาพร้อมการปรับปรุงและฟีเจอร์ใหม่หลายอย่าง รวมถึงความปลอดภัยที่ดีขึ้น แอปในระบบบางตัว เช่น My Files และ Samsung Browser ก็ได้รับการออกแบบใหม่เช่นกัน
ที่มา gsmarena
วันที่ : 25/9/2568





