หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 3/12/2564

Samsung Galaxy A33 เผยสเปก จ่อมาพร้อมตัวเครื่องกันน้ำ IP67, หน้าจอ AMOLED และกล้องหลัง 4 ตัว ลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

 

ฟีเจอร์กันน้ำกันฝุ่นได้ถูกใช้งานบนสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ Samsung มาอย่างยาวนาน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ Samsung ก็เริ่มมีการปรับกลยุทธ์ใหม่ด้วยการนำฟีเจอร์ดังกล่าวไปใช้งานกับสมาร์ทโฟนระดับกลางอย่าง A Series ด้วย ซึ่งล่าสุดก็มีรายงานว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กในตระกูลอย่าง Galaxy A33 ก็กำลังจะได้ตัวเครื่องที่มีคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นเหมือนกับรุ่นพี่เช่นเดียวกัน

 

ข้อมูลดังกล่าวถูกเปิดเผยออกมาจากสื่อต่างประเทศอย่าง Sammobile ที่เปิดเผยให้ทราบว่า Galaxy A33 จะมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำระดับ IP67 ซึ่งจะช่วยให้กันน้ำได้ลึกสูงสุด 1 เมตร เป็นระยะเวลานานสูงสุด 30 นาที และยังสามารถช่วยป้องกันเศษฝุ่นต่าง ๆ ที่จะเข้าสู่ตัวเครื่องได้ด้วย ในส่วนของสเปกด้านอื่น ๆ ตามรายงานล่าสุดระบุว่า Galaxy A33 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD+ ด้านหลังมาพร้อมกับกล้องจำนวน 4 ตัว พร้อมตัวเครื่องบางเพียง 8.1 มิลลิเมตร 

ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าทาง Samsung จะเปิดราคาวางจำหน่ายที่เท่าไหร่ และจะมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจบ้าง โดยเบื้องต้นคาดว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมกราคม 2022 ที่กำลังจะถึงนี้ครับ

 

ที่มา : Sammobile

 


วันที่ : 3/12/2564