หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 30/1/2562

Samsung มั่นใจ Galaxy S10 จะสมกับที่ทุกคนรอคอยอย่างแน่นอน นับถอยหลังเปิดตัว 20 ก.พ. นี้!

 

เข้ามาทุกขณะสำหรับงานเปิดตัว Samsung Galaxy S10 Series สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งในปี 2019 จะเป็นวาระครบรอบ 10 ปีนับแต่ตั้งเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy รุ่นแรกด้วย ทำให้หลายฝ่ายตั้งความหวังกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไว้เป็นอย่างมาก

 

ล่าสุด DJ Koh ประธานฝ่ายธุรกิจโทรคมนาคมของ Samsung ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ The Investor สื่อจากประเทศเกาหลีใต้เอาไว้ว่า จะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้สมกับที่ทุกคนรอคอยผลิตภัณฑ์ของ Samsung มาอย่างยาวนาน โดย DJ Koh จะรับหน้าที่ขึ้นเวทีเป็นผู้นำเสนอการเปิดตัว Galaxy S10 Series ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ รวมทั้งภายในงานยังมีการคาดการณ์ว่า อาจมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นแรกของ Samsung ให้ได้เห็นกันด้วย

 

Samsung Galaxy S10 Series ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Samsung และจะเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับ “ครั้งแรก” ของค่ายในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นแรกที่ใช้ดีไซน์ Infinity-O Display ที่มีการเจาะรูบนหน้าจอสำหรับติดตั้งกล้องถ่ายภาพเซลฟี่, สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Samsung ที่รองรับเครือข่าย 5G และยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ RAM จัดเต็มถึง 12GB อีกทั้ง ยังอาจเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Samsung ที่รองรับบริการเกี่ยวกับเทคโนโลยี Cryptocurrency (เงินดิจิทัล) ด้วย

สำหรับ DJ Koh ขึ้นเวทีนำเสนอผลิตภัณฑ์ Galaxy รุ่นใหม่ๆ มาตั้งแต่ปี 2016 แล้ว ซึ่งก็ต้องมาจับตาดูกันต่อไปว่า DJ Koj กับเวที UNPACKED ประจำปีนี้ จะมีเซอร์ไพร์สอะไรให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกันบ้าง โดยภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ทางทีมงานจะมี Live สดงานเปิดตัว พร้อมบรรยายภาษาไทย เพื่ออัปเดตข้อมูลให้ทุกท่านรับทราบแบบ Real-time เช่นเคย

 

ที่มา : Sammobile

 


วันที่ : 30/1/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่