หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 21/3/2562

มาแรง! Redmi Note 7 อาจทำยอดขายได้เกิน 4 ล้านเครื่องภายในสิ้นเดือนนี้ แม้จะเปิดตัวมาได้เพียง 2 เดือน

 

Redmi Note 7 มือถือกล้อง 48 ล้านสเปกคุ้มรุ่นใหม่จาก Xiaomi เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะตอนที่เริ่มวางขายในประเทศจีนเป็นครั้งแรก ก็พบว่าสามารถขายหมดเกลี้ยง 1 แสนเครื่องในเวลาไม่ถึงเพียง 10 นาที และเมื่อเร็วๆ นี้ ทาง Xiaomi ก็เพิ่งจะประกาศนำ Redmi Note 7 เข้ามาขายในไทยด้วย โดยเปิดราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 บาทเท่านั้น

 

ล่าสุด Lei Jun ซีอีโอ ของ xiaomi ได้ออกมาเปิดเผยผ่านงานประกาศผลกำไรประจำปีครั้งที่ผ่านมาว่า Redmi Note 7 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไป สามารถทำยอดจัดส่งในประเทศจีนได้เกิน 1 ล้านเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งใช้เวลาเพียง 1 เดือนหลังจากเปิดตัว แต่ที่น่าสนใจคือ Lei Jun ระบุว่า Redmi Note 7 จะสามารถทำยอดขายทั่วโลก ได้ถึง 4 ล้านเครื่องภายในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

สำหรับ Redmi Note 7 มาพร้อมกับจุดเด่นด้านสเปกครบเครื่องในราคาเข้าถึงง่าย โดยมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขอบบางทรง Dot Drop ขนาด 6.3 นิ้ว ภายในขับเคลื่อนด้วยขุมพลังระดับกลางตัวแรง Snapdragon 660 ประกบคู่กับ RAM สูงสุดขนาด 4GB และหน่วยความจำภายในความจุสูงสุด 128GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4000mAh ที่รองรับการใช้งานตลอดวัน และยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบ Quick Charge 4.0 ส่วนทางด้านกล้องถ่ายภาพ มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหลังคู่ ความละเอียด 48 + 5 ล้านพิกเซล ที่รองรับการถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ 

ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าทิศทางต่อไปของแบรนด์ Redmi จะเป็นอย่างไร และจะทำยอดขายได้ถึง 4 ล้านเครื่องในเดือนมีนาคมนี้หรือไม่ครับ

 

ที่มา : GSMArena


วันที่ : 21/3/2562

Tags :