หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 6/5/2564

Redmi Note 10 Pro 5G อาจเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ พร้อมความแรงระดับ 5G ด้วยชิป Snapdragon 750G

 

หลังจากการเปิดตัวของ Redmi Note 10 Series ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีเบาะแสของอีกหนึ่งรุ่นใหม่จากซีรีส์เดียวกันอย่าง Redmi Note 10 Pro 5G ออกมาเพิ่มเติมแล้ว ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการรองรับ 5G ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ตามสไตล์ของ Redmi เช่นเคย

แม้จะมีมรสุมโรคร้ายแพร่สะพัดอยู่ทั่วโลกแต่ก็ไม่ได้เป้นอุปสรรคในการพัฒนาเครื่อข่าย 5G แต่อย่างใด ซึ่งจะเห็นได้จากการเปิดตัวมือถือ 5G ที่ทุกคนสามารถจับต้องได้แม้จะไม่ใช่รุ่นเรือธงของค่ายก็ตาม ล่าสุดก็มีเบาะแสว่าทาง Redmi เตรียมเปิดตัวอีกหนึ่งมือถือ 5G ราคาสบายกระเป๋ารุ่นใหม่ในชื่อ Redmi Note 10 Po 5G ออกมาเพิ่มเติมในเร็ว ๆ นี้

พร้อมกับภาพหลุดทีเซอร์ใหม่ ซึ่งเผยให้เห็นสมาร์ทโฟนที่มีรูปลักษณ์การดีไซน์คล้ายคลึงกับ Redmi Note 10 Pro จึงคาดการณ์กันไว้ว่าอาจเป็นรุ่นใหม่อย่าง Redmi Note 10 Pro 5G ที่อาจจะเปิดตัวให้เราได้รับชมกันเร็วๆ นี้ จากภาพจะเห็นได้ว่าตัวเครื่องมีกล้องหลัง 4 ตัว และมีพอร์ตแบบ USB Type-C ข้อแตกต่างจากรุ่นพี่คงจะเป็นการเปลี่ยนมาใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 750G ที่รองรับเครือข่าย 5G และอาจจะมีการปรับเปลี่ยนสเปกเพิ่มเติมอีกแต่ก็ยังไม่มีข้อมูลออกมามากนัก

อย่างไรก็ตามยังไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการจาก Redmi ดังนั้นก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปสำหรับเบาะแสใหม่ของ Redmi Note 10 Pro 5G

 

ที่มา : Abhishek Yadav


วันที่ : 6/5/2564