หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 11/2/2565

Redmi K50 Series เผยสเปกเพิ่ม จัดเต็มชิป Snapdragon 8 Gen1, ชาร์จไว 120W และปุ่มควบคุมด้านเครื่องเวอร์ชันใหม่ ลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

 

ในสัปดาห์หน้าที่กำลังจะถึงนี้ ก็จะเข้าสู่งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนสเปกคุ้มรุ่นใหมจาก Redmi อย่าง Redmi K50 Gaming อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งล่าสุดทาง Redmi ก็ได้มีการเปิดเผยให้ทราบถึงสเปกเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย

 

สำหรับ Redmi K50 Series จะมาพร้อมกับจุดเด่นด้านระบบระบายความร้อนแบบ Vapor Chamber ที่มีพื้นที่มากถึง 4860 ตารางมิลลิเมตร ซึ่งจะช่วยให้ระบบสามารถถ่ายเทความร้อนออกจากตัวเครื่องได้ดียิ่งขึ้น และทำมาเพื่อรองรับการมใช้งานร่วมกับชิปเซ็ตตัวท็อปอย่าง Snapdraogn 8 Series เพื่อให้เกมรันได้ที่เฟรมเรท 90fps โดยที่เครื่องไม่ร้อนจนเกินไปนั่นเอง

 

นอกจากนี้ Redmi ยังเอาใจเกมเมอร์แบบเต็มที่ด้วยการใส่ปุ่ม Shoulder Keys (ปุ่มควบคุมด้านข้างตัวเครื่อง) ที่ได้รับการปรับปรุงให้ตอบสนองต่อการสัมผัสได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบปุ่มให้มีความโค้งไปกับบอดี้ และกลไกการทำงานที่ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนของ 40 ชิ้น นอกจากนี้ ยังมีการปรับดีไซน์กล้องถ่ายภาพแบบใหม่ให้ดูมีความโฉบเฉี่ยวสมกับมือถือเกมมิ่งมากยิ่งขึ้น

 

และที่น่าสนใจก็คือ Redmi K50 Series จะมีรุ่นพิเศษที่จับมือกับ Mercedes AMG Petronas Formula One Team ให้จับจองกันเพิ่มเติมด้วย

สำหรับสเปกของ Redmi K50 Series ตามรายงานล่าสุดระบุว่า จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Redmi K50, K50 Pro, K50 Pro+ และ K50 Gaming Edition โดยในรุ่น K50 จะมาพร้อมกับชิป Snapdragon 870 ส่วนทางด้านรุ่น K50 Pro มาพร้อมกับชิป Dimensity 8000 ขณะที่ K50 Pro+ มาพร้อมกับชิป Dimensity 9000 ส่วนทางด้านรุ่น K50 Gaming Edition มาพร้อมกับชิป Snapdragon 8 Gen1 นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่างระบบชาร์จเร็ว 120W แต่อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : GSMArena

 


วันที่ : 11/2/2565