หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 2/6/2563

เปิดจอง Red Magic 5G Hot Rod Red เกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ รายได้ 1% บริจาคองค์กรการกุศล ราคาเท่าเดิมราว 18,300 บาท

 

Red Magic 5G เป็นเกมมิ่งสมาร์ทโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในวงการโดยเฉพาะในประเทศจีน ล่าสุดได้มีการเปิดตัวรุ่นพิเศษสีแดง Red Magic 5G Hot Rod Red พร้อมเปิดให้พรีออร์เดอร์บนหน้าเว็บ Official โดย 1% ของรายได้จากการขาย 1,000 เครื่องแรก จะนำไปบริจาคให้กับองค์กร Child’s Play ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่บริจาคของเล่นและเกมให้กับโรงพยาบาลทั่วโลกครับ

Red Magic 5G Hot Rod Red จะปิดรับพรีออร์เดอร์ ในวันที่ 8 มิถุนายน เวลา 1 ทุ่มตามเวลาในประเทศไทย นอกจากจะได้ทำบุญแล้ว ผู้ที่พรีออร์เดอร์ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับอุปกรณ์เสริม Magic Adapter (docking station), Pro handle (จอยเสริมแบบมีปุ่มและอนาล็อกสติ๊ก) และเคสกันรอยขีดข่วน อย่างใดอย่างหนึ่งด้วย


Magic Adapter, Pro handle และเคสกันกระแทก

Red Magic Hot Rod Red จะวางจำหน่ายในราคาเท่ากับรุ่นสีปกติ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ $579 หรือราว 18,300 บาท ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ RedMagic.gg ครับ

Red Magic 5G เป็นเกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่มากับสเปกขั้นสุดทุกด้าน ตั้งแต่หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ไม่มีรอยบากหรือรูกล้อง ขนาด 6.65 นิ้ว ความละเอียด FHD+ (2340x1080 พิกเซล) ให้ภาพที่ลื่นไหลไร้รอยต่อด้วยอัตรารีเฟรช 144Hz สูงที่สุดในตลาด พร้อมตอบสนองการทัชอย่างฉับไวด้วยอัตรา Touch Sampling 240Hz, ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 865 ตัวท็อปที่มีโมเด็ม X55 สำหรับรองรับ 5G ในตัว พร้อมด้วยหน่วยความจำ RAM สูงสุดถึง 16 GB และความจุสูงสุด 256 GB UFS 3.0, เล่นเกมต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอรี่ 4,500mAh ที่รองรับระบบชาร์จไว 55W นอกจากนี้ยังมีระบบระบายความร้อนที่ประสานการทำงานระหว่างพัดลมและฮีตซิงค์ ช่วยลดอุณหภูมิของ CPU ได้สูงสุดถึง 18°C และยังช่วยระบายความร้อนระหว่างชาร์จแบตเตอรี่เพื่อให้จ่ายไฟเข้าแบตได้เต็มที่ตลอดเวลาอีกด้วย

ถึงแม้จะเป็นเกมมิ่งสมาร์ทโฟน แต่ Red Magic 5G ก็มากับชุดฮาร์ดแวร์กล้องถ่ายรูปที่โดดเด่นไม่เบา โดยเป็นกล้องหลัง 3 ตัว (Triple Camera) กล้องหลักเป็นเซ็นเซอร์ Sony IMX686 ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ประกบด้วยกล้อง ultra-wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้อง macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

 

ที่มา : Redmagic, GSM Arena

 

 


วันที่ : 2/6/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง