หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 19/8/2563

realme X7 Series มือถือ 5G รุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัว 1 กันยายนนี้ ชูโรงจอ AMOLED 120Hz คาดมากับชิป Snapdragon 765G และชาร์จเร็ว 65W

 

ล่าสุดนี้ทาง realme ประเทศจีน ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล X Seires เพิ่มเติม อย่าง realme X7 Series ผ่านทาง Weibo พร้อมมีการระบุรุ่นที่ใช้ในการโพสต์ดังกล่าวคือ realme X7 Pro 5G ไว้อย่างชัดเจน จึงมีความเป็นไปได้ว่าอย่างน้อยต้องมีรุ่น realme 7 5G และ realme 7 Pro 5G

พร้อมกันก็ได้เปิดเผยจุดเด่นแรกของ realme X7 Series อย่างหน้าจอ AMOLED ที่มี Refresh Rate ระดับสูงสุดที่ 120Hz พร้อมกับระบุวันเปิดตัวทางการในวันที่ 1 กันยายนนี้ไว้อย่างชัดเจน ซึ่งสอดคล้องกับข่าวครั้งก่อนๆ ที่พบรายชื่อมือถือ 5G จาก realme ผ่านการรับรองในประเทศจีน จึงมีความเป็นไปได้ว่าคือ realme X7 Series

 

 

ในเบื้องต้นจึงมีความเป็นไปได้ที่ realme X7 Series จะมาในดีไซน์จอไร้ขอบเจาะรูกล้องหน้าแบบ Punch-Hole Display โดยกล้องหน้าคมชัด 32 ล้านพิกเซล ผสานหล้องหลัง 4 ตัว (Quad Camera) พร้อมชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 765G จับคู่กับ RAM ขนาดสูงสุด 8GB มีแบตเตอรี่ความจุ 4300 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ (In-Display Fingerprint)

ทั้งนี้ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าทาง realme จะปล่อยทีเซอร์ฟีเจอร์เด่นของ realme X7 Series ออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้งในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

 

ที่มา : realme (Weibo)


วันที่ : 19/8/2563

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง