หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 29/7/2563

realme V5 เผยภาพครบทุกสี คาดชูจุดเด่นจอ Refresh Rate สูง, รองรับ 5G, แบต 5000mAh และกล้อง 4 ตัว 48MP

 

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า realme กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ และเป็นซีรีส์ใหม่ล่าสุดในชื่อ realme V5 ซึ่งคาดว่าจะมาพร้อมกับสเปกแบบครบเครื่องทุกการใช้งาน และจุดเด่นด้านการรองรับการเชื่อมต่อบนเครือข่าย 5G แล่าสุดก็ได้มีภาพตัวเครื่องครบทุกสีสันแบบชัดๆ ถูกเปิดเผยออกมาให้เห็นก่อนงานเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เมื่อไม่นานมานี้ realme V5 ได้ไปปรากฏตัวบน Tmall เว็บไซต์จำหน่ายสินค้ารายใหญ่ในประเทศจีน พร้อมกับเผยให้เห็นภาพตัวเครื่อง และสเปกเด่นบางส่วนแบบชัดๆ สำหรับ realme V5 มาพร้อมกับความโดดเด่นด้านหน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบที่มีการเจาะรูบริเวณมุมซ้ายบน พร้อมบอดี้ด้านหลังแบบขอบโค้งโอบรับกับอุ้งมือ ที่มีการพิมพ์โลโก realme ขนาดใหญ่ให้เห็นแบบเด่นชัด (เฉพาะสีเทา) พร้อมกล้องหลัง 4 ตัวที่ด้านบนเรียงอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยม โดย realme V5 จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ สีเทา, สีน้ำเงิน และสีเขียว

สำหรับสเปกของ realme V5 ตามรายงานล่าสุดระบุว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.5 นิ้วความละเอียดระดับ Full HD+ พร้อมค่า Refresh Rate ที่สูงกว่าสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไป (คาดว่าอาจเป็น 90Hz หรือ 120Hz) ภายในขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Dimensity 720 ประกบคู่กับหน่วยความจำ RAM สูงสุดขนาด 8GB และหน่วยความจำภายในความจุ 128GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ที่รองรับระบบชาร์จเร็ว 30W Dart Charge นอกจากนี้ realme V5 ยังมาพร้อมกับความโดดเด่นด้านกล้องถ่ายภาพด้วยชุดกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล 

Realme V5 คาดว่าจะมีการเปิดตัวให้เห็นในเร็วๆ นี้ หลังสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจาก TENAA ซึ่งเป็นหนึ่งในกระบวนการทดสอบขั้นสำคัญก่อนมีการวางจำหน่ายจริง 

 

ที่มา : Slashleaks

 


วันที่ : 29/7/2563

Tags :