หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 8/10/2561

Realme แบรนด์สมาร์ทโฟนสเปกคุ้มราคาประหยัดน้องใหม่ ยืนยันเตรียมเข้าไทยเร็วๆ นี้!

 

หลายท่านน่าจะเคยได้ยืนชื่อของ Realme แบรนด์สมาร์ทโฟนสเปกคุ้มราคาประหยัดน้องใหม่กันมาบ้าง เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเคยไปบุกตลาดในประเทศอินเดีย และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี หลังเคยทำสถิติยอดขายสมาร์ทโฟนกล้องคู่ดีไซน์ฝาหลังเงางามอย่าง Realme 2 ได้เป็นจำนวนถึง 200,00 เครื่อง ในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น ล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาว่า ทาง Realme วางแผนที่จะนำสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ตัวเองเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วย

โดยเมื่อไม่นานมานี้ เฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของ Realme แห่งประเทศไทย ได้เผยแพร่ภาพทีเซอร์ชุดใหม่ที่เผยให้เห็นข้อความ "Hello Thailand. It's Realme" พร้อมกับภาพพื้นหลังที่เป็นวัดวาอาราม และแลนด์มาร์คต่างๆ ของประเทศไทย ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณอย่างเป็นทางการว่า ทาง Realme เตรียมบุกตลาดในประเทศไทยในเร็วๆ นี้ ซึ่งประเทศไทยยังถือเป็นหนึ่งในประเทศแรกๆ ใน South East Asia ที่ทาง Realme เลือกเข้ามาทำตลาดอย่างเป็นทางการเลยทีเดียว

สำหรับ Realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ก่อตั้งขึ้นโดย Sky Li อดีตรองประธานของแบรนด์สมาร์ทโฟน OPPO โดยมาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ Power Meets Style ซึ่งสื่อถึงการผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพอันครบเครื่องของสมาร์ทโฟน ประกอบกับดีไซน์ที่มีความสวยงาม รวมทั้งสมาร์ทโฟน Realme ยังมีจุดเด่นในเรื่องของราคาวางจำหน่ายที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยสมาร์ทโฟน Realme รุ่นเด่นก็มีให้เห็นกันหลายต่อหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Realme, Realme 2, Realme C1 รวมไปถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Realme 2 Pro

ด้านสมาร์ทโฟนที่ทาง Realme จะนำเข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเรานั้น คาดว่าอาจเป็น Realme 2 Pro มือถือตัวท็อปรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับจุดเด่นด้านขุมพลังระดับกลางตัวแรง Snapdragon 660 จับคู่กับหน่วยความจำ RAM สูงสุดขนาด 8GB และกล้องคู่ที่มีเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในตัว หลังก่อนหน้านี้สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ต้องติดตามกัต่อไปว่า ท้ายที่สุดแล้วทาง Realme จะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใดเข้ามาวางขายในไทยเป็นรุ่นแรกกันแน่ครับ

 

ที่มา : Realme, Maxabout


วันที่ : 8/10/2561

Tags :