หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 8/9/2564

realme GT Neo2 เผยเรนเดอร์ใหม่ ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้ กับชิป Snapdragon 870 จอ 120Hz AMOLED และชาร์จเร็ว 65W พร้อมรุ่นพิเศษจับมือกับ Mercedes AMG

 

หลังจากที่มีเบาะแสต่างๆ เกี่ยวกับ realme GT Neo2 ว่าที่รุ่นท็อปของค่ายมาสักระยะหนึ่ง ล่าสุดก็มีการเผยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องแบบชัดๆ ออกมาแล้ว

realme GT Neo2 มาในดีไซน์จอเจาะรูกล้องหน้า กับตัวเครื่องบางเฉียบ มีฝาหลังแบบกระจกด้านไล่เฉดสีใหม่ และติดตั้งกล้องทั้งหมด 3 ตัว ที่มีการระบุความละเอียดไว้อย่างชัดเจนที่ 64MP สำหรับสเปกของ realme GT Neo2 คาดว่าจะมากับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.62 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD+ ที่มีค่า Refresh Rate ระดับสูงสุด 120Hz ประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 870 จับคู่กับ RAM ขนาดสูงสุด 12GB + ROM ขนาดสูงสุด 128GB และมีแบตเตอรี่ความจุ 4500 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge บนระบบปฏิบัติการ Android 11

 

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุด realme GT Neo2 รุ่นพิเศษที่ร่วมกับแบรนด์ Mercedes AMG กับตัวเครื่องสีเขียวที่ถอดแบบมาจาก Mercedes AMG GT R Green Monster โดยมีการประทับตรา AMG ไว้อย่างชัดเจน

 

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการระบุถึงวันเปิดตัวของ realme GT Neo2  ไว้แต่อย่างใด ดังนั้นก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีเบาะแสเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : GizmoChinasparrowsnews 


วันที่ : 8/9/2564

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง