realme GT Neo Flash Edition จ่อเปิดตัว 24 พ.ค. นี้ มาพร้อมชาร์จไว 65W, จอ AMOLED 120Hz และชิปตัวท็อป Dimensity 1200
หลังจากที่มีการเปิดตัว realme GT 5G เรือธงรุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 888 ไปเมื่อต้นมีนาคม และประกาศ realme GT Neo ตามมาติด ๆ อีกรุ่นภายหลังไม่นาน ล่าสุดก็ได้มีเบาะแสถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ realme อีกครั้งในชื่อ realme GT Neo Flash Edition ที่อาจจะเปิดตัวในวันที่ 24 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

จากเบาะแสล่าสุดกล่าวว่าทาง realme เตรียมที่จะประกาศเปิดตัวบางส่งบนโซเชียลมีเดียชื่อดังจากเมืองจีนอย่าง Weibo ซึ่งแม้ว่าจะยังไม่มีรายละเอียดถึงเรื่องที่ทาง realme จะประกาศ แต่แหล่งข่าวหลายสำนักก็คาดการณ์ไปในทิศทางเดียวกันว่า น่าจะเป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง realme GT Neo Flash Edition
สำหรับสเปกในเบื้องต้นของ realme GT Neo Flash Edition มีรายงานออกมาว่า จะมาพร้อมกับ AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว ที่รองรับความละเอียด Full HD+ และ Refresh Rate 120Hz พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ฝังใต้หน้าจอ ภายในขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Dimensity 1200 และแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh ซึ่งรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W
ในส่วนของการถ่ายภาพ มาพร้อมกับกล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว (Triple Camera) ได้แก่กล้องหลัก (Wide) ที่มีความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้อง Ultra-Wide ที่มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้อง Macro ที่มีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สำหรับกล้องหน้าจะอยู่ในดีไซน์ Punch-Hole Display หรือการเจาะรูกล้องหน้า โดยมีความละเอียดอยู่ที่ 16 ล้านพิกเซล
อย่างไรก็ตาม ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องติดตามกันต่อไปภายในงานเปิดตัววันที่ 24 พฤษภาคมนี้ครับ
ที่มา : GSMArena
วันที่ : 20/5/2564

