หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 23/2/2564

realme GT 5G เผยภาพเรนเดอร์ทางการ คาดจัดเต็มจอ AMOLED 120Hz, ชิปตัวแรง Snapdragon 888 และ RAM 12GB จ่อเปิดตัว 4 มี.ค. นี้

 

หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้มีการค้นพบเบาะแสล่าสุดเกี่ยวกับ realme GT 5G ว่าที่มือถือเกมมิ่งรุ่นใหม่ที่ไปปรากฏตัวให้เห็นแบบคร่าวๆ ภายในงาน MWC Shanghai ล่าสุดทาง realme ก็ไม่ปล่อยให้รอช้า หลังได้เปิดเผยภาพตัวเครื่องให้เห็นแบบชัดๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

จากภาพที่ realme เปิดเผยให้เห็นกันจะพบว่า realme GT 5G มาพร้อมกับจุดเด่นด้านฝาหลังที่มีผิวสัมผัสมันเงา สามารถสะท้อนเล่นกับแสงต่างๆ ได้เป็นเส้นริ้วคล้ายกับ realme รุ่นอื่น แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปก็คือ โมดูลกล้องด้านหลังมีขนาดใหญ่ขึ้น และถูกจัดเรียงอยู่ในกรอบสีดำ ตามเทรนด์มือถือสมัยใหม่

สำหรับสเปกของ realme GT 5G ตามรายงานระบุว่า จะมาพร้อมกับจุดเด่นด้านการได้ใช้หน้าจอแสดงผล AMOLED ที่มีค่า Refresh Rate ระดับ 120Hz ภายในขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 888 ตัวท็อป พร้อมหน่วยความจำ RAM แบบ LPDDR5 ขนาด 12GB และหน่วยความจำภายในแบบ UFS 3.1 ความจุ 256GB และระบบชาร์จเร็ว 65W โดย realme GT 5G มีกำหนดการเปิดตัวในประเทศจีนวันที่ 4 มีนาคม 2021 ที่กำลังจะถึงนี้ และคาดว่าจะมีการเปิดตัวแบบ Global (รุ่นวางจำหน่ายทั่วโลก) ให้เห็นในภายหลัง

 

ที่มา : GSMArena

 


วันที่ : 23/2/2564

Tags :