หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 19/5/2564

รวมจุดเด่น Realme C25 สมาร์ทโฟนราคาประหยัดความสามารถรอบตัว พร้อมโปรโมชันจากค่ายมือถือ เริ่มต้นแค่ 989 บาท

 

สมาร์ทโฟนในปัจจุบันมีราคาที่ย่อมเยาลงเรื่อยๆ เรียกได้ว่าไม่จำเป็นต้องมีเงินหลักหมื่นก็สามารถซื้อสมาร์ทโฟนดีๆ ที่มีฟังก์ชันครบครันได้ ทำให้สมาร์ทโฟนในกลุ่มราคาประหยัดได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งในตอนนี้ก็มีตัวเลือกมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อหนึ่งในนั้นคือ Realme C25 ที่มากับคุณสมบัติเด่นเฉพาะตัวที่น่าสนใจ โดยเฉพาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีชีวิต Active ตลอดวัน จุดเด่นที่ว่านี้มีอะไรบ้าง ไปดูกันใน รวมจุดเด่น Realme C25 กันเลยครับ

 

ดีไซน์สวยน่าใช้ จับถนัดมือ

ตัวเครื่องของ Realme C25 มาในดีไซน์ที่เรียกว่า Geometric Art Design พื้นผิวฝาหลังผ่านกระบวนการแกะสลักเส้นโค้งกว่า 450 เส้น ด้วยเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำสูง เพื่อสร้างเอฟเฟกต์แสงสะท้อนแบบพิเศษ อีกทั้งยังช่วยป้องกันรอยนิ้วมือเวลาจับถือ และป้องกันรอยขีดข่วนเล็กๆ ได้ด้วย ตัวเครื่องมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ Water Grey และสีน้ำเงิน Water Blue

 

เล่นเกมลื่นกว่าด้วยชิปเซ็ตเกมมิ่ง

Realme C25 ใช้ชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Helio G70 ซึ่งเป็นชิประดับกลางในตระกูลเกมมิ่งของ MediaTek ตัวชิปมีความเร็วในการประมวลผลสูงสุดที่ 2.0 GHz และมีหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) Mali-G52 ความเร็ว 820 MHz พร้อมเทคโนโลยี HyperEngine ที่ช่วยปรับการทำงานของ CPU กับ GPU ให้โดยอัตโนมัติ ตามอุณหภูมิและการใช้พลังงาน จึงสามารถรองรับการเล่นเกมได้ดีกว่าชิประดับกลางทั่วๆ ไป 

ขณะเดียวกัน ชิปเซ็ต MediaTek Helio G70 ยังรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G VoLTE ด้วยความเร็วสูงสุด 300Mbps, รองรับ Wi-Fi 5 (802.11ac) และ Bluetooth 5.0 อีกด้วย

 

กล้องหลัง 48 ล้าน ชัดทุกรายละเอียด

ยุคนี้ถึงแม้จะเป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัดก็ต้องถ่ายรูปได้ดีด้วยเช่นกัน ซึ่ง Realme C25 ก็ตอบโจทย์ข้อนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยชุดกล้องหลังกล้องหลัง 3 ตัว (AI Triple Camera) ที่มีความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล สูงกว่ามือถือหลายๆ รุ่นในระดับราคาใกล้เคียงกัน จึงสามารถถ่ายทอดความสวยงามของภาพออกมาได้อย่างสวยงามและคมชัด พร้อมกันนี้ยังมีกล้อง Macro และกล้อง B&W ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล เพื่อการถ่ายในระยะประชิด และเพิ่มความสามารถในการถ่ายรูปแนว Portrait 

ส่วนกล้องหน้าของ Realme C25 นั้น เป็นกล้อง AI Selfie ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มีโหมด AI Beauty และโหมด HDR ให้ใช้งานเสร็จสรรพครบถ้วนครับ

 

แบตอึดข้ามวัน 6,000 mAh

และที่ขาดไม่ได้สำหรับ Realme C25 คือแบตเตอรีที่มีความจุมากถึง 6000 mAh ซึ่งนับว่าสูงกว่าสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ในท้องตลาด แม้กระทั่งสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ก็ยังมีน้อยมากที่จะให้แบตเตอรี่มามากขนาดนี้ เรียกได้ว่าใช้งานข้ามวันกันแบบสบายๆ พร้อมกันนี้ยังมีตัวช่วยประหยัดพลังงานอย่างฟังก์ชั่น App Quick Freeze และฟังก์ชั่น Screen Battery Optimization และที่สำคัญคือ รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 18W ด้วยครับ

 

คุณภาพมาตรฐานสากล

จุดเด่นของ Realme C25 ที่ไม่เหมือนใครในวงการ คือการเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกๆ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านคุณภาพจาก TÜV Rheinland ซึ่งเป็นองค์กรระดับสากล โดยผ่านการทดสอบที่เข้มงวดทั้งในสภาวะการใช้งานทั่วไป และในสภาพแวดล้อมที่สุดขั้ว ทำให้ Realme C25 เป็นสมาร์ทโฟนที่ทนทาน ไว้ใจได้ และพร้อมลุยไปกับเราทุกที่ ทุกเวลา

 

โปรโมชันใหม่ เริ่มต้นแค่ 989 บาท

นอกเหนือจากจุดเด่นทั้งหมดที่ดล่าวมาข้างต้นแล้ว ล่าสุด Realme C25 ยังได้มากับโปรโมชันใหม่จากทาง AIS, dtac และ truemove H ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านเป็นเจ้าของ Realme C25 ได้ง่ายๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 989 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 5,499 บาท) โดยมีรายละเอียดดังนี้ :

โปรโมชันข้างต้นเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชัน สามารถติดต่อกับทางช็อปของผู้ให้บริการเครือข่ายนั้นๆ ได้โดยตรงครับ


 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

 

[บทความนี้เป็น Advertorial]


 


วันที่ : 19/5/2564

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง