หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 12/5/2564

รวมจุดเด่น Realme C21 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กสเปกคุ้ม พร้อมโปรโมชันจากค่ายมือถือ เริ่มต้นแค่ 989 บาท

 

ปัจจุบันนี้สมาร์ทโฟนราคาประหยัดได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ หลายคนพยายามตามหาสมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติครบครัน และไว้ใจได้ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งในบ้านเราก็มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น หนึ่งในนั้นคือ Realme C21 สมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่มีความพิเศษเฉพาะตัว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในช่วงราคาไม่เกิน 5,000 บาท สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีดีอย่างไร ทำไมถึงน่าสนใจ ไปพบคำตอบกันในรวมจุดเด่น Realme C21 ได้เลยครับ

 

ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์

realme C21 มีดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงเรขาคณิตของนาฬิกาทราย ซึ่งออกแบบโดยใช้เทคนิค bold cross-hatch แกะสลักมาเป็นเส้นโค้งกว่า 450 เส้น เพื่อสร้างเอฟเฟกต์แสงสะท้อนแบบพิเศษ ช่วยให้จับถนัดมือยิ่งขึ้น และป้องกันรอยขีดข่วนได้ในระดับหนึ่ง จึงไม่ต้องคอยดูแลทำความสะอาดบ่อยๆ ตัวเครื่องมีให้เลือก 2 สี 2 อารมณ์ ได้แก่ สีฟ้า Cross Bule และสีดำ Cross Black ให้เลือกกันตามชอบ

 

รุ่นเล็ก แต่ชิปเซ็ตเกมมิ่ง

ถึงแม้จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด แต่ก็มากับชิปเซ็ตตระกูลเกมมิ่งอย่าง MediaTek Helio G35 ที่ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการเล่นเกมได้ดีกว่าชิปเซ็ตระดับเริ่มต้นทั่วไป โดยเป็นชิปเซ็ตที่ผลิตบนสถาปัตยกรรม 12 นาโนเมตร มีแกนประมวลผล 8 แกน ความเร็วประมวลผลสูงสุด 2.3 Ghz พร้อมหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) PowerVR GE8320 ความเร็ว 680MHz โดยมีเทคโนโลยี HyperEngine ที่ช่วยปรับการทำงานของ CPU กับ GPU โดยอัตโนมัติ ตามอุณหภูมิและการใช้พลังงาน 

นอกจากนี้ MediaTek Helio G35 ยังรองรับการเชื่อมต่อ VoLTE/ViLTE, 4G Dual Standby, WI-Fi 5 (ac), Bluetooth 5.0 และวิทยุ FM โดย HyperEngine สามารถสลับการเชื่อมต่อระหว่าง WiFi และ LTE ได้โดยใช้เวลาเพียง 13 มิลลิวินาที เพื่อรักษาสถานะการออนไลน์ให้เสถียรระหว่างเล่นเกม
 

กล้องหลัง 3 ตัว ฟีเจอร์ครบครัน

ความสามารถด้านการถ่ายรูปก็เป็นจุดเด่นของ Realme C21 เช่นกัน โดยมีกล้องหลัง 3 ตัว AI Triple Camera ซึ่งประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, กล้อง B&W ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้อง Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยโหมดการถ่ายรูปครบครันไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปกลางคืน Super NightScape หรือฟีเจอร์ Chroma Boost ที่ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่รูปถ่ายโดยอัตโนมัติ

ส่วนกล้องหน้านั้นเป็นกล้อง AI Selfie ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่มีโหมด AI Beauty และโหมด HDR ให้ใช้งาน เรียกได้ว่ามีฟีเจอร์สำคัญครบถ้วน ไม่ต่างจากสมาร์ทโฟนแพงๆ รุ่นอื่นเลย

 

ตัวอย่างรูปถ่ายจากกล้อง Realme C21

 

แบตเตอรีสุดอึด

จุดเด่นสำคัญของ Realme C21 คือแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh สามารถรองรับการใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดวัน พร้อมกันนี้ยังมีโหมดประหยัดพลังงานขั้นสูง (Super Power Saving Mode) ที่ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานจนถึงขีดสุด สามารถอยู่ได้นานกว่า 47 วันในโหมดสแตนด์บายเลยทีเดียว จึงไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่อีกต่อไปครับ
 

คุณภาพมาตรฐานสากล

อีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้ในตัว Realme C21 คือการเป็นสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นรุ่นแรกๆ ของวงการที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านคุณภาพจาก TÜV Rheinland ซึ่งเป็นองค์กรระดับสากล โดยผ่านการทดสอบที่เข้มงวดทั้งในสภาวะการใช้งานทั่วไป และในสภาพแวดล้อมที่สุดขั้ว ทำให้ Realme C21 เป็นสมาร์ทโฟนที่ทนทาน ไว้ใจได้ และพร้อมลุยไปกับเราทุกที่ ทุกเวลา

 

โปรโมชันใหม่ เริ่มต้นแค่ 989 บาท

นอกเหนือจากจุดเด่นทั้งหมดที่ดล่าวมาข้างต้นแล้ว ล่าสุด Realme C21 ยังได้มากับโปรโมชันใหม่จากทาง AIS, dtac และ truemove H ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านเป็นเจ้าของ Realme C21 ได้ง่ายๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 989 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 4,299 บาท) โดยมีรายละเอียดดังนี้ :

โปรโมชันข้างต้นเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชัน สามารถติดต่อกับทางช็อปของผู้ให้บริการเครือข่ายนั้นๆ ได้โดยตรงครับ

 

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

 

[บทความนี้เป็น Advertorial] 


วันที่ : 12/5/2564

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง