หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 26/6/2563

realme C11 เผยภาพเครื่องจริงก่อนเปิดตัว มีลุ้นเข้าไทยเร็วๆ นี้ คาดมาพร้อมจอ 6.5 นิ้ว, ชิปเกมมิ่ง Helio G35, แบต 5000mAh ในราคาต่ำกว่า 4,000 บาท

 

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีข้อมูลเกี่ยวกับ realme C11 ว่าที่สมาร์ทโฟนราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ realme ถูกเปิดเผยออกมาให้ทราบกัน ซึ่งเบื้องต้นมีการคาดการณ์กันเอาไว้ว่า realme C11 จะมีการนำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วย หลังผ่านการรับรองจาก กสทช. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดก็ได้มีภาพตัวเครื่องจริงแบบชัดๆ ถูกเปิดเผยออกมาให้เห็นก่อนงานเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย

 

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการเผยแพร่คลิปแกะกล่อง realme C11 ออกสู่โลกออนลไน์ ซึ่งเผยให้เห็นถึงตัวเครื่องจริงแบบชัดๆ โดย realme C11 มาพร้อมกับจุดดเด่นด้านฝาหลังที่มีการเล่นแถบ พร้อมกล้องคู่ และไฟแฟลชที่ถูกจัดเรียงเอาไว้ในโมดูลสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ด้านซ้ายบน ซึ่งถือว่าเป็นดีไซน์ที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟน realme รุ่นอื่นๆ อย่างชัดเจน

สำหรับสเปกก็มีการถูกเปิดเผยออกมาเช่นเดียวกัน โดยมาพร้อมกับชิปเซ็ต MediaTek Helio G35 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตที่จัดอยู่ในกลุ่มเกมมิ่ง พร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว และแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ในราคาวางจำหน่ายที่ต่ำกว่า 129 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 4,000 บาท โดย realme C11 มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าจะมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจอีกบ้างครับ

 

ที่มา : Slashleaks


วันที่ : 26/6/2563

Tags :
  

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง