หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 23/6/2563

realme C11 เผยสเปกเต็ม มาพร้อมชิปซีรีส์เกมมิ่ง Helio G30, จอใหญ่ 6.5 นิ้ว และแบตไซส์ใหญ่ 5000mAh ลุ้นเข้าไทยเร็วๆ นี้

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีเบาะแสของ realme C11 ว่าที่สมาร์ทโฟนสเปกคุ้มราคาประหยัดรุ่นใหม่ถูกเปิดเผยออกมาให้ทราบกัน ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวคาดว่าจะมีการนำเข้ามาวางจำหน่ายนประเทศไทยด้วย หลังจากได้ผ่านการรับรองจาก กสทช. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งล่าสุดก็ได้มีข้อมูลด้านสเปกแบบเต็มๆ ของ realme C11 ถูกเปิดเผยออกมาก่อนงานเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย

 

ข้อมูลดังกล่าวถูกเปิดเผยออกมาจาก Sudhanshu แหล่งข่าวจากเว็บไซต์ Slashleaks ซึ่งได้เปิดเผยคุณสมบัติเด่นของ realme C11 ออกมาให้ทราบกัน โดย realme C11 จะมาพร้อมกับจุดเด่นด้านการได้ใช้ชิปเซ็ตซีรีส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ของค่าย MediaTek อย่าง Helio G35 โดยชิปเซ็ตรุ่นนี้คาดว่าจะเลือกใช้สถาปัตยกรรม CPU แบบ Cortex-A76 และ GPU แบบ Mali-G76 ซึ่ง Helio G35 ของ realme C11 นั้น จะทำงานคู่กับหน่วยความจำ RAM ขนาด 2GB และหน่วยความจำภายในความจุ 32GB

 ส่วนสเปกด้านอื่นๆ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลทรงหยดน้ำแบบ Mini-Drop Fullscreen ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมกล้องหลังคู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลที่มีเทคโนโลยี AI พร้อมโหมดการถ่ายภาพกลางคืนแบบ Super Nightscape นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับจุดเด่นด้านแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh และถาดใส่ซิมการ์ดแบบ Triple-Slot

สำหรับ realme C11 คาดว่าจะมีการเปิดตัวให้เห็นภายในเร็วๆ นี หลังได้ปรากฏตัวอยู่บนหน้า Support ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของประเทศอินเดียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากทีมงานมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมาอัปเดตให้ทราบโดยทันที

 

ที่มา : GSMArena

 


วันที่ : 23/6/2563

Tags :
  

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง