หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 25/8/2563

realme 7 Pro หลุดตัวเครื่องจริง กับกล้อง 4 ตัว 64MP ดีไซน์ใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

 

หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับการเปิดตัวของ realme 7 Series รุ่นต่อยอดของทาง realme ตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีเบาะแสที่น่าสนใจหลุดออกมาเพิ่มแล้ว

ทาง realme ประเทศอินเดียได้ปล่อยคลิปโปรโมตในชื่อ Dare To Be realme ที่เน้นในด้านความสร้างสรรค์ต่างๆ จากคนรุ่นใหม่ พร้อมเผยให้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาภายในคลิปวิดีโอดังกล่าวที่มีดีไซน์ต่างไปจากรุ่นก่อนๆ จึงคาดกันว่าอาจเป็น realme 7 Pro โดยมาพร้อมกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) ที่ด้านหลังเรียงกันในแนวตั้ง บนแถบสี่เหลี่ยมมุมบนซ้าย โดยนูนออกมาจากตัวเครื่องที่มีความเงางาม และไล่เฉดสี

 

พร้อมกันก็มีการพบป้ายโปรโมตสำหรับ realme 7 | realme 7 Pro ในประเทศอินเดีย ที่มีการระบุหนึ่งในฟีเจอร์เด่นอย่างกล้องถ่ายภาพคมชัด 64 ล้านพิกเซล และภาพสมาร์ทโฟนที่ปรากฎอยู่ก็คือ realme 7 ที่จะมีแถบกล้องหลังใหญ่กว่าในรุ่น Pro เล็กน้อย

 

แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันจากทาง realme อินเดีย แต่รายชื่อของ realme 7 Pro พร้อมกับ realme 7i และ realme C17 ได้ผ่านการรับรองจากทาง กสทช. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าจะมีการเปิดตัวในบ้านเราในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน และหากมีการอัปเดตข้อมูลใดเพิ่ม ทางทีมงานจะมารายงานให้ได้ทราบกันในทันที

 

ที่มา : realmeMukul Sharm, กสทช.


วันที่ : 25/8/2563

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง