หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 11/1/2562

Pocophone F1 เตรียมรับอัปเดตถ่ายวิดีโอ 4K 60FPS เดือนหน้า พร้อมมาตรฐาน Widevine L1!

 

สำหรับ Pocophone F1 มือถือเรือธงรุ่นแรกจาก Pocophone แบรนด์ลูกของ Xiaomi ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เนื่องจากมาพร้อมกับราคาสเปกแบบจัดเต็มระดับเรือธงทั้งชิป Snapdragon 845, กล้องหลังคู่, จอไร้ขอบ และระบบระบายความร้อน ในราคาวางจำหน่ายที่หมื่นต้นๆ เท่านั้น ซึ่งในเร็วๆ นี้ Pocophone F1 ก็กำลังจะได้อัปเกรดฟีเจอร์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานไปอีกขั้นแล้ว

 

เมื่อไม่นานมานี้ C Mammohan ผู้จัดการทั่วไปของแบรนด์ POCO ในประเทศอินเดีย ได้ออกมาเปิดเผยว่า Pocophone F1 จะได้รับการอัปเดทซอฟท์แวร์ใหม่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ ซึ่งมาพร้อมกับลูกเล่นใหม่ที่น่าสนใจประกอบด้วย การถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูงระดับ 4K แบบ 60FPS ทำให้ภาพที่ออกมามีความลื่นไหล และสมูธกว่าระดับ 30FPS รวมทั้งยังมาพร้อมกับการรองรับมาตรฐาน Widevine L1 ช่วยให้สามารถรับชม Netflix ในความละเอียดระดับ HD ได้แล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Pocophone F1 รองรับแค่มาตรฐาน Widevine L3 ทำให้รับชม Netflix ได้ที่ระดับ SD 480p เท่านั้น ส่วนแพทซ์อัปเดตที่เตรียมปล่อยออกมาในช่วงกลางเดือนมกราคมนั้น ก็น่าสนใจไม่แพ้กันด้วยโหมดถ่ายวิดีโอแบบ Slow-Mo ระดับ 960FPS และโหมดถ่ายภาพกลางคืน Night Mode

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ราคาไม่สูงมากนัก แต่ POCO ก็ยังมีการอัปเดตปรับปรุงซอฟท์แวร์ พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้ในประเทศไทยจะได้รับการอัปเดตในช่วงเวลาไหนนั้น ากทีมงานมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมาอัปเดตให้ทราบโดยทันที

 

ที่มา : Phandroid

 

วันที่ : 11/1/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด