POCO F3 GT เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ พร้อมชิปตัวแรง Dimensity 1200 มีชาร์จไว 67W และพรีเมียมกว่าเดิมด้วยดีไซน์ Glass Sandwich
เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ใครหลายคนสนใจสำหรับ POCO F3 GT ว่าที่ตัวแรงรุ่นใหม่ของทาง POCO ที่ล่าสุดมีการปล่อยทีเซอร์ทางการออกมาแล้ว และเตรียมเปิดตัวในเร็วๆ นี้
หนึ่งในจุดเด่นของ POCO F3 GT ที่ได้รับการเปิดเผยออกมาก็คือ การดีไซน์แบบ Glass Sandwich โดยมีกรอบตัวเครื่องวัสดุประเภทอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ระดับเดียวกับที่ใช้ผลิตยานอวกาศ พร้อมครอบทับฝาหลังด้วยกระจก
สำหรับสเปกของ POCO F3 GT คาดว่าจะจัดเต็มด้วย ชิปเซ็ต Dimensity 1200 จับคู่กับ RAM 12GB + 256GB มีหน้าจอ OLED ขนาด 6.67 นิ้ว รองรับค่า Refresh Rate ระดับสูงสุด 120Hz และมีแบตเตอรี่ความจุ 5065 mAh ที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 67W
อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการระบุถึงวันเปิดตัวของ POCO F3 GT ไว้แต่อย่างใด ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าทาง POCO ประเทศอินเดียจะออกมาประกาศให้ได้ทราบกันในเร็วๆ นี้
ที่มา : GizmoChina
วันที่ : 12/7/2564
