หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 21/2/2563

Pixel 5 XL เผยเรนเดอร์ชัดๆ ยืนยันดีไซน์กล้องหลังตัว U สุดแปลก คาดมากับชิป Snapdragon 865 รองรับ 5G จับคู่ RAM 12GB และจอ 90Hz

 

หากยังจำกันได้เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมากับการเผยภาพแรกของ Pixel 5 XL ว่าที่เรือธง Pure Android ของทาง Google ออกมาให้ได้ชมกัน กับการดีไซน์แปลกตาด้วยกล้องหลัง 3 ตัว (Triple Camera) พร้อมไฟแฟลช LED ที่เรียงตัวกันบนแถบโมดูลกระจกรูปตัว U 

ล่าสุดก็มีการเผยภาพตัวเครื่อง Pixel 5 XL แบบเต็มๆ ออกมาเพิ่มเติมแล้ว ซึ่งจะเห็นได้ว่าในส่วนด้านหน้า ยังคงดีไซน์เหมือนกับรุ่นก่อน ด้วยหน้าจอไร้ขอบที่มีพื้นที่ด้านบนมากกว่าด้านล่างเล็กน้อย สำหรับกล้องหน้า และลำโพงสนทนา ส่วนที่ด้านหลังก็มีดีไซน์แปลกตาตรงกับข่าวในครั้งก่อน เรียกได้ว่าอาจมีความเป็นไปได้ที่ Pixel 5 XL จะมาในดีไซน์นี้จริง

 

สำหรับ Pixel 5 XL คาดว่าจะมากับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 865 พรอ้มรองรับเครือข่าย 5G ที่ดูเหมือนเป็นคุณสมบัติมาตรฐานของเรือธงปีนี้ไปแล้ว โดยจับคู่กับ RAM ขนาด 8GB / 12GB และมีหน้าจอแสดงผล Refresh Rate ระดับ 90Hz

 

ในปีที่ผ่านมาทาง Google จะเปิดตัวเรือธง Pure Android ในช่วงเดือนตุลาคม ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันนะคะว่าสำหรับ Pixel 5 XL จะเปิดตัวในช่วงเวลาเดิม หรือมีการเลื่อนไปในช่วงเวลาใด หากมีเบาะแสเพิ่มเติมทางทีมงานจะมารายงานให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่งค่ะ

 

ที่มา : PhoneArena


วันที่ : 21/2/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่