หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 23/2/2564

OPPO Reno5 F เผยภาพแรก โชว์ดีไซน์ใหม่ กับกล้อง 4 ตัว และชาร์จไว 30W เตรียมเปิดตัว 22 มี.ค. นี้

 

หลังจากการเปิดตัวของ OPPO Reno5 Series ไปกว่า 4 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno5, Reno5 5G, Reno 5 Pro 5G และ Reno5 Pro+ 5G พร้อมวางจำหน่ายในหลายประเทศรวมถึงในบ้านเรา ล่าสุดก็มีรายชื่อของ OPPO Reno5 F ออกมาเพิ่มเติม พร้อมทีเซอร์เตรียมเปิดตัวในประเทศเคนย่าเร็วๆ นี้

จากภาพโปรโมตดังกล่าวเผยให้เห็น OPPO Reno5 F กับฝาหลังไล่เฉดสีคล้ายกับ Reno2 F และมีกล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว (Quad Camera) เรียงกันในแถบสี่เหลี่ยมจตุรัสดีไซน์ใหม่ ที่นูนออกมาจากตัวเครื่องเล็กน้อย

 

 

นอกจากนี้ยังมีการระบุถึงฟีเจอร์เด่นของ OPPO Reno5 F รุ่นใหม่นี้ไว้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่องบาง Ultra Slim Body มีแบตเตอรี่ความจุ 4310 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30W VOOC Flash Charge 4.0 และชูโรงที่กล้องถ่ายภาพ ทั้งการถ่ายภาพ-วิดีโอ ด้วยฟังก์ชัน AI Color Portrait Video และ Dual-View Video

 

ในหน้าเว็บทางการของ OPPO Reno5 F มีการนับถอยหลังเวลาอีกประมาณ 1 เดือน พร้อมระบุว่า “Will be available on March 22” ซึ่งยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเป็นวันที่ 22 มีนาคมดังกล่าว คืแกำหนดการเปิดตัว หรือวันวางจำหน่าย หากมีข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงานจะมาอัปเดตให้ได้ทราบกันอีกครั้งค่ะ

 

ที่มา : OPPO (Kenya)


วันที่ : 23/2/2564

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง