หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 19/2/2563

OPPO Reno3 Pro เวอร์ชันอินเดียเผยภาพล่าสุด ยืนยันจอขอบบาง 4 ด้าน, กล้องหน้าคู่ 44 ล้าน และกล้องหลัง 4 ตัว

 

หลังจากมีข่าวออกมาว่า OPPO กำลังพัฒนา Reno3 Pro เวอร์ชันใหม่สำหรับวางจำหน่ายในประเทศอินเดียโดยเฉพาะ ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ และสเปกบางส่วนที่ต่างกันออกไปจากเวอร์ชันที่เปิดตัวในประเทศจีนไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ได้มีภาพตัวเครื่องเพิ่มเติมถูกเปิดเยผออกมาแล้ว

 

ภาพชุดนี้เป็นภาพ Promo สำหรับใช้โฆษณษ Reno3 Pro ในประเทศอินเดีย โดยจากภาพจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับจุดเด่นด้านหน้าจอแสดงผลไร้ขอบที่มีการเว้นพื้นที่บริเวณมุมซ้ายสำหรับติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่คู่ ความละเอียด 44 ล้านพิกเซลเป็นรุ่นแรกของโลก ซึ่งทาง OPPO เรียกดีไซน์แบบนี้ว่า Dual Punch-hole Camera ส่วนที่ด้านหลังตัวเครื่องมาพร้อมกับบอดี้เคลือบสีสันแบบไล่เฉด โดยสีชูโรงเป็นสีฟ้าที่เล่นเฉดไปหาสีน้ำเงินเข้มที่ด้านล่าง โดยที่ด้านหลังยังมีการติดตั้งกล้องมาให้ทั้งหมด 4 ตัว โดยตามรายงานระบุว่า กล้องตัวหลักจะมีความละเอียดมากถึง 64 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับการซูมภาพแบบ Hybrid หรือ Digital Zoom ไกลสุดที่ 20 เท่า 

ทางด้านประสิทธิภาพการทำงาน คาดว่าจะมาพร้อมกับ RAM ขนาด 8GB, หน่วยความจำภายในความจุ 128GB  และระบบชาร์จเร็ว 30W SuperVOOC โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวให้เห็นภายในเร็วๆ นี้หลังเริ่มมีการโฆษณาในประเทศอินเดียแล้ว ซึ่งก็ต้องติตดามกันต่อไปว่า Reno3 เวอร์ชันอินเดียจะเปิดราคาที่เท่าไหร่ และจะมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจอีกบ้างครับ


 

ที่มา : GSMArena, DroidHolic

 


วันที่ : 19/2/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่