หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 20/12/2564

รวมดาวสมาร์ทโฟน OPPO และ IoT รุ่นเด่น พร้อมชี้เป้าโปรเด็ดส่งท้ายปี

 

อีกไม่นานปี 2021 ก็จะผ่านพ้นไปแล้ว ช่วงเวลานี้ถือเป็นเทศกาลแห่งความสุขสำหรับทุกคน และเป็นช่วงเวลาที่เราจะมอบของขวัญให้แก่ตัวเอง และคนสำคัญ เพื่อตอบแทนความรู้สึกดีๆ ตลอดปีที่ผ่านมา ใครที่กำลังมองหาของขวัญดีๆ อยู่ สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ IoT ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ซึ่ง OPPO ก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายหลายรุ่น หลายราคา และมีจุดเด่นเฉพาะตัว ที่สำคัญคือในตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น “The Joy-Full OPPO Sale” ทั้งลดทั้งแถมมูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท เลยทีเดียว มีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยครับ

 

OPPO A95

เริ่มกันที่รุ่นยอดนิยมอย่าง OPPO A95 สมาร์ทโฟนระดับกลางที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบเครื่อง ในราคาย่อมเยา โดยมีจุดเด่นหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ตัวเครื่องแบบ OPPO Glow Design ที่มีผิวสัมผัสด้าน แต่ยังมีประกายระยิบระยับสวยงามไม่เหมือนใคร, หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว สีสันสดใส, หน่วยความจำ RAM 8GB แถมยังเพิ่มได้อีกสูงสุดเป็น 13GB ด้วยเทคโนโลยี RAM Expansion ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำ RAM 8GB ในเครื่อง ให้กลายเป็น 13GB อาการหน่วงหรือค้างเพราะ RAM หมดจึงเป็นไปไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังมากับแบตใหญ่ 5,000mAh พร้อมชาร์จไว 33W อีกด้วย

นอกจากการใช้งานทั่วไป การถ่ายภาพก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยมาพร้อมกับชุดกล้อง AI 3 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล (AI 48MP Triple Camera) ที่ถ่ายภาพได้สวยงาม พร้อมฟีเจอร์การถ่ายภาพที่ใช้งานได้ง่าย เหมาะแก่การถ่ายภาพในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นโหมด Portrait สำหรับถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ ไปจนถึง Night Mode สำหรับถ่ายภาพกลางคืนได้อย่างคมชัด และกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ก็ยังคงไว้ใจได้สำหรับสายเซลฟี่เช่นเคยว่าจะถ่ายออกมาสวยหล่ออย่างง่าย ๆ ด้วยฟีเจอร์ AI Beautification และ Intelligent Skin Tone แถมยังรองรับโหมดกลางคืน และโหมด Portrait ได้เช่นเดียวกับกล้องหลัง จัดว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ครอบคลุมทุกการใช้งานได้แบบสบายๆ

สามารถเป็นเจ้าของ OPPO A95 ในช่วงเวลาพิเศษได้แล้ววันนี้ ในราคา 9,499 บาท พร้อมรับฟรีทันที! กระเป๋า Mini suit case มูลค่า 1,299 บาท

 

OPPO Reno6 Z 5G

ใครที่กำลังหาสมาร์ทโฟนถ่าย Portrait สวยๆ OPPO Reno6 Z 5G เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะรุ่นนี้มีฟีเจอร์สำหรับถ่ายรูปแนว Portrait โดยเฉพาะให้ใช้งานอย่าง Bokeh Flare Portrait ที่สามารถเบลอแสงพื้นหลังให้กลายเป็นดวงไฟโบเก้ได้แบบไม่เกี่ยวสภาพแสง ไม่ว่าจะกลางวัน หรือกลางคืน แถมยังใช้งานได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง และฟีเจอร์ Portrait Beautification Video ที่สามารถสร้างเอฟเฟกต์เบลอแบบโบเก้ขณะถ่ายวิดีโอได้ พร้อมปรับโทนผิวของใบหน้าให้เข้ากับผิวคอและแขน จึงไม่ต้องกลัวหน้าลอย อีกทั้งยังช่วยปรับความสดใสของดวงตาให้น่ามองยิ่งขึ้น ใครชอบถ่ายรูปแนว Portrait ได้ลองแล้วจะติดใจแน่นอน

 


ตัวอย่างภาพ Portrait จาก OPPO Reno6 Z 5G

 

OPPO Reno6 5G

 

OPPO Reno6 5G ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เก่งเรื่องการถ่าย Portrait เช่นกัน แถมยังมีสเปกที่แรงกว่ารุ่น Reno6 Z 5G เล็กน้อย ตัวเครื่อง Ultra-slim Retro Design กรอบเหลี่ยมบางเฉียบ ดูดีไม่ตกเทรนด์ พร้อมยกระดับการถ่ายวิดีโอแบบ Portrait ขึ้นไปอีกขั้น ด้วย  Bokeh Flare Portrait Video ที่เบลอพื้นหลังได้แบบเรียลไทม์ พร้อมเปลี่ยนพื้นหลังไฟระยิบระยับเป็นดวงไฟสวยงาม เนรมิตบรรยากาศให้โรแมนติกได้ตลอดเวลา และยังมี Portrait Beautification Video ที่ช่วยปรับสีผิวและใบหน้าให้สวยละมุนขณะถ่ายวิดีโออีกด้วย

สำหรับช่วงโปรโมชั่น The Joy-full-OPPO Sale เมื่อซื้อ OPPO Reno6 Z 5G ในราคา 12,990 บาท รับทันที! E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี และ OPPO Enco Buds หูฟังไร้สายอัจฉริยะ รวมมูลค่า 5,999 บาท และเมื่อซื้อ OPPO Reno6 5G ในราคา 17,990 บาท รับทันที! E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี และ OPPO Enco Buds หูฟังไร้สายอัจฉริยะ รวมมูลค่าถึง 6,999 บาท

 

OPPO Find X3 Pro 5G

สำหรับใครที่ต้องการความเป็นที่สุด OPPO Find X3 Pro 5G คือคำตอบที่คุณต้องการ เพราะนอกจากสเปกที่แรงขั้นสุดแล้ว ยังโดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ 10-bit Full-path Colour Engine ที่แสดงผลได้มากถึงพันล้านสี เก็บทุกสีสันได้มากกว่าที่เคย ขณะเดียวกันยังมากับกล้องหลังที่มีกล้องหลักถึง 2 ตัว โดยเป็น Sony IMX766 ความละเอียด 50MP ทั้งคู่ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานระดับมืออาชีพที่ต้องการไฟล์ระดับคุณภาพไปทำการปรับแต่งต่อ ด้วยฟีเจอร์ RAW+ สำหรับบันทึกไฟล์ที่เน้นรายละเอียดสูง, Cinematic Mode ที่ช่วยให้ปรับการตั้งค่าต่าง ๆ ของกล้องถ่ายภาพ รวมถึงถ่ายไฟล์ LOG ได้ ในตัว ไปจนถึง DOL HDR ที่ช่วยให้สามารถถ่ายภาพในสภาวะแสงที่มีความหลากหลายได้ดีขึ้นกว่าเดิม

สำหรับช่วงโปรโมชั่น The Joy-full-OPPO Sale เมื่อซื้อ OPPO Find X3 Pro 5G รับทันที! E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่าถึง 10,000 บาท

 

OPPO Enco X

นอกจากสมาร์ทโฟนแล้ว หูฟังไร้สาย TWS ก็มีเช่นกัน นั่นคือ OPPO Enco X ที่ทาง OPPO พัฒนาร่วมกับแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกจากประเทศเดนมาร์กอย่าง Dynaudio เรื่องคุณภาพเสียงจึงไม่ต้องพูดถึง แถมยังมีโหมด Multiple noise control ที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้ 4 รูปแบบ ให้เลือกใช้ได้กับทุกสถานการณ์

 

OPPO Watch

สำหรับสายฟิตเนสต้องไม่พลาดนาฬิกา OPPO Watch มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลสีแบบ Flexible AMOLED Screen  ขนาดใหญ่ 1.91 นิ้ว แสดงผลได้สวยๆ และยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่าง AI Watch Face ซึ่งเป็นการเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกา (Watch Faces) ให้เข้ากับเสื้อผ้าที่ผู้ใช้สวมใส่ เพียงแค่ถ่ายรูปจากมือถือ และซิงค์เข้ากับ OPPO Watch ระบบ AI ก็จะทำการเปลี่ยนสีสัน และรูปแบบหน้าปัดให้เข้ากับทุกชุดที่เราสวมใส่แบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมากับระบบปฏิบัติการ Wear OS เชื่อมต่อและเข้าถึงฟังก์ชั่นและแอปพลิเคชั่นจาก Google แบบเต็มรูปแบบ พร้อมโหมดออกกำลังกายหลากหลาย สามารถวัดการเต้นหัวใจแบบ Realtime และกันน้ำลึกสูงสุด 50 เมตร ใส่เล่นกีฬาได้ทุกประเภท โดยมีแบตเตอรี่สุดอึดที่ใช้งานได้นานสุด 21 วันเลยทีเดียว

สำหรับช่วงโปรโมชั่น The Joy-full-OPPO Sale เมื่อซื้อ OPPO Enco X หูฟังไร้สายที่สร้างสรรค์ร่วมกันกับ Dynaudio พิเศษ 3,999 บาท จากปกติ 4,999 บาท หรือ เมื่อซื้อ OPPO Watch 46mm สมาร์ทวอร์ซรุ่นแรกจาก OPPO พร้อมเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ พิเศษ 6,999 บาท จากปกติ 7,999 บาท

 

ใครที่กำลังเล็งสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์จาก OPPO อยู่ บอกเลยว่าอย่าช้า เพราะโปรโมชั่น The Joy-Full OPPO Sale จะมีถึงวันที่ 4 มกราคม 2565 เท่านั้น ไปช็อปกันได้ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศครับ

 

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

[บทความนี้เป็น Advertorial]


วันที่ : 20/12/2564