หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 29/12/2564

OPPO Find X5 Pro เผยภาพเรนเดอร์กับดีไซน์ใหม่ จัดเต็มชิป Snapdragon 8 Gen1, จอ 6.7 นิ้ว และแบตเตอรี่ 5000mAh

 

หลังจากที่มีรายงานออกมาว่า OPPO กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง OPPO Find X5 Series อยู่ในขณะนี้ ล่าสุดก็ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับ OPPO Find X5 Pro ถูกเปิดเผยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เมื่อไม่นานมานี้ OnLeaks ได้ทำการปล่อยภาพเรนเดอร์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ซึ่งอ้างว่าเป็น OPPO Find X5 Pro โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD+ ที่มีการเจาะรูบริเวณมุมซ้ายบนสำหรับติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ ที่ด้านหลังมาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพจำนวน 3 ตัวที่จัดเรียงอยู่ในกรอบโมดูลสุดแปลกตา โดยกล้องแต่ละตัวประกอบไปด้วย กล้องตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล, กล้อง Ultra wide ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และกล้อง Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ให้มาที่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

ในสาวนของสเปกภายใน มาพร้อมกับชิปเซ็ตประมวลผลตัวแรงรุ่นใหม่อย่าง Snapdragon 8 Gen 1 พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ขณะที่รุ่น OPPO Find X5 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Dimensity 9000 โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวให้เห็นภายในช่วงต้นปีหน้า แต่อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : Gizmochina

 


วันที่ : 29/12/2564