หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 14/2/2563

OPPO Find X2 Pro เผยผลทดสอบแรก จัดเต็ม RAM 12GB และชิปตัวแรง Snapdraogn 865 จ่อเปิดตัวเดือนมีนาคมนี้

 

อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีข่าวเตรียมเปิดตัวภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 ก็คือ OPPO Find X2 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาสานต่อความสำเร็จของ Find X รุ่นแรกที่เคยเปิดตัวไปเมื่อปี 2018 แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า Find X2 ไม่ได้มีรุ่นเดียว เพราะจะมีรุ่นท็อปในชื่อ Find X2 Pro เปิดตัวออกมาด้วย หลังได้มีเบาะแสของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวถูกเปิดเผยออกมาเป็นที่เรียบร้อย

 

เมื่อไม่นานมานี้สมาร์ทโฟน OPPO เลขรหัสโมเดล CPH2025 หรือที่สื่อตา่งประเทศเชื่อว่าเป็น OPPO Find X2 Pro ได้ไปปรากฏตัวอยู่บนฐานข้อมูล Geekbench พร้อมกับเปิดเผยให้เห็นถึงสเปกบางส่วน โดย OPPO Find X2 มาพร้อมกับจุดเด่นด้านการได้ใช้ชิปเซ็ตตัวท็อปแห่งปีนี้จากค่าย Qualcomm อย่าง Snapdragon 865 ประกบคู่กับหน่วยความจำ RAM ขนาด 12GB พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 ตั้งแตแ่กะกล่อง นอกจากนี้ OPPO Fnd X2 Pro ยังทำคะแนนการประมวลผลในส่วนของ Single-Core ไปได้ทั้งหมด 913 คะแนน และทำคะแนนในส่วนของ Multi-Core ไปได้ทั้งหมด 3308 คะแนน ซึ่งทาง GSMArena ระบุว่า เป็นคะแนนที่สูงที่สุดของมือถือ Android เท่าที่เคยทดสอบมาบน Geekbench 5 เลยทีเดียว

สำหรับ OPPO Find X2 Pro ยังไม่มีสเปกเพิ่มเติมถูกเปิดเผยออกมาให้ทราบ แต่คาดว่าจะมาพร้อมกับจุดเด่นที่ใกล้เคียงกับ OPPO Find X2 รุ่นปกติที่เคยมีข่าวว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่มีค่า Refresh Rate ระดับ 120Hz บนความละเอียดระดับ 2K พร้อมค่า Touch Sampling Rate ระดับ 240Hz ทำให้การทัชสกรีนมีความไวต่อการตอบสนองมากขึ้น นอกจากนี้ หน้าจอแสดงผลยังมาพร้อมกับความสว่างสูงสุดถึง 1200nit ทำให้ใช้งานกลางแจ้งได้เป็นอย่างดี พร้อมรองรับการแสดงผลตามขอบเขตสี DCI-P3 ครอบคลุมถึง 100% และยังมีลูกเล่นที่น่าสนใจอย่างระบบชาร์จเร็ว 65W พร้อมกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซลที่ได้ใช้เซ็นเซอร์รับภาพจาก Sony โดยคาดว่าทาง OPPO จะมีการเปิดตัว Find X2 และ Find X2 Pro ให้เห็นภายในเดือนมีนาคมนี้ หลังงาน Mobile World Congress ถูกยกเลิกลงเนื่องจากการระบาดของโรค COVID-19 

 

ที่มา : GSMArena


วันที่ : 14/2/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่