เผยภาพ OPPO Find X2 Neo กับการจัดเต็มด้วยจอขอบโค้ง, กล้องหลัง 4 ตัวมีกันสั่น Ultra Steady และชิปเซ็ต Snapdragon 765G
หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่าทาง OPPO เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Find Series รุ่นใหม่ในต่างประเทศ ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติบางส่วนที่ถูกปรับปรุงใหม่ ล่าสุดก็ได้มีภาพเรนเดอร์ของ OPPO Find X2 Neo ถูกเปิดเผยออกมาให้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อย
สำหรับ OPPO Find X2 Neo มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอแสดงผลแบบขอบโค้งที่มีการเจาะรูบริเวณมุมซ้ายบนของหน้าจอคล้ายกับ Find X2 และ Find X2 Pro ส่วนที่ด้านหลังจัดเต็มกล้องถ่ายภาพมากถึง 4 ตัว บนบอดี้ขอบโค้งที่มีการเล่นสีสันจากโทนสีน้ำเงินเข้มไปหาสีฟ้าที่ด้านบน โดยหากสังเกตดีๆ จะเห็นว่าที่โมดูลกล้องหลังมีข้อความ Ultra Steady ซึ่งเป็นการสื่อถึงระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่ให้คุณภาพระดับ Action Cam นั่นเอง
สำหรับคุณสมบัติของ OPPO Find X2 Neo ตามรายงานระบุว่า น่าจะมีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกับ OPPO Reno3 Pro 5G ที่เปิดตัวในประเทศจีนไปก่อนหน้านี้ ด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 6.5 นิ้ว แบบ OLED ที่มีค่า Refres Rate ระดับ 90Hz ที่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเอาไว้บนหน้าจอ ภายในขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 765G ประกบคู่กับ RAM ขนาด 12GB พร้อมหน่วยความจำภายในความจุ 256GB และแบตเตอรี่ขนาด 4025mAh ที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC 4.0 ส่วนทางด้านการถ่ายภาพ มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหลังความละเอียด 48+13+8+2 ล้านพิกเซล
อย่างไรก็ดี ในขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า OPPO Find X2 Neo จะเปิดตัวให้เห็นในช่วงเวลาใด ซึ่งต้องติตดามกันต่อไปครับ
ที่มา : Pricebaba
วันที่ : 27/3/2563
