หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 22/5/2562

OPPO Experience Store ช็อปมาตรฐานใหม่ดีไซน์พรีเมียม พร้อมบริการพิเศษซ่อมด่วนภายใน 1 ชั่วโมง และรับฟรีเคสโทรศัพท์สกรีนลาย

 

OPPO ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จัก และให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง หากยังจำกันได้เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทาง OPPO ได้จัดงาน Grand Opening สำหรับ OPPO Experience Store แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ต่อมาก็มีแห่งที่สองได้แก่ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กับร้าน Brand Shop รูปแบบใหม่ที่มีการปรับดีไซน์ให้หรูหรา และพรีเมียมมากขึ้น ที่นอกจากจะมีการวางจำหน่ายตัวเครื่อง OPPO พร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ แล้ว ยังเพิ่ม Premium Service บริการพิเศษสำหรับลูกค้า OPPO โดยเฉพาะ ซึ่งจะเป็นบริการรูปแบบใดบ้างนั้น ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

 

OPPO Care 1 Hour Return 

OPPO Care 1 Hour Return หรือการให้บริการเสร็จสิ้นภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น การซ่อมด่วนที่สามารถรอรับเครื่องกลับได้เลย, การตรวจเช็คสภาพเครื่อง และการอัปเดต หรือแก้ไขเวอร์ชันของซอฟต์แวร์ รวมถึงบริการหลังการขาย, ให้คำแนะนำการใช้งานในเบื้องต้น, การคั้งค่าตัวเครื่อง และการโอนย้ายข้อมูลอีกด้วย 

 

ซื้อมือถือ OPPO วันนี้รับฟรีเคสสกรีนลายที่ชอบ

สำหรับลูกค้าที่มาสั่งซื้อตัวเครื่องรุ่นที่ร่วมรายการภายในร้าน OPPO Experience Store (ทั้งที่สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และแฟชั่นไอส์แลนด์) หรือมีสมาร์ทโฟน OPPO รุ่นที่ร่วมรายการดังกล่าวอยู่แล้ว จะได้รับเคสโทรศัพท์สกรีนลายที่ต้องการด้วยเครื่องสกรีนภายในร้าน พร้อมการติดฟิล์มหน้าจอแบบฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

เครื่องตัดฟิล์ม และเครื่องสกรีนเคสโทรศัพท์เฉพาะที่ร้าน OPPO Experience Store สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และแฟชั่นไอส์แลนด์เท่านั้น 
สินค้ามีจำนวนจำกัด ต้องสอบถามรุ่นที่ร่วมรายการกับพนักงานภายในร้านก่อนรับบริการ

 

และพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนจากแบรนด์อื่น ก็สามารถรับบริการติดฟิล์มภายใน OPPO Experience Store ได้ด้วยเช่นกัน ในราคา 8 บาท เพียงเข้าร่วมกิจกรรม Workshop กับทาง OPPO Experience Store ที่สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์เท่านั้น

 

นอกจากนี้ภายในร้าน OPPO Experience Store ทั้งสองสาขา ยังมีการวางจำหน่าย ลำโพง กับหูฟังจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง MARSHALL และ JBL ไว้ให้ได้เลือกใช้ด้วยเช่นกัน 

 

บริการทั้งหมดในข้างต้นจะมีเพียงที่ร้าน OPPO Experience Store ทั้งสองสาขาได้แก่ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และแฟชั่นไอส์แลนด์เท่านั้น ท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดบริการต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน หรือช่องทางออนไลน์ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ค OPPO Experience Store - Seacon Square

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com
[บทความนี้เป็น Advertorial]

วันที่ : 22/5/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด