หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 8/6/2564

CEO ยืนยัน OnePlus Nord N200 จะเป็นมือถือ 5G ราคาถูกที่สุด พร้อมเผยสเปกบางส่วน จ่อเปิดตัว 15 มิถุนายนนี้

 

หลังจากนิ่งๆ มานาน OnePlus ก็เริ่มที่จะขยับบ้างแล้ว โดยเตรียมเปิดตัว OnePlus Nord CE 5G ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ และยังมีอีกรุ่นหนึ่งที่อาจจะเปิดตัวตามมาในไม่ช้า นั่นคือ OnePlus Nord N200 5G ซึ่งล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์หลุดมาให้ชมกันแล้วพร้อมกับสเปกบางส่วนครับ

ภาพเรนเดอร์นี้ถูกเปิดเผยโดยเว็บไซต์ PCMag ซึ่งได้รับมาจากทาง OnePlus โดยตรงระหว่างการสัมภาษณ์ Pete Lau ซีอีโอของ OnePlus ซึ่งในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ก็ได้มีการเปิดเผยสเปกบางส่วน อีกทั้ง Pete Lau ยังยืนยันว่า OnePlus Nord N200 5G จะเป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่มีราคาถูกที่เท่าที่เคยมีมาอีกด้วย

สำหรับสเปกของ OnePlus Nord N200 5G นั้น ยืนยันแล้วว่าจะมีหน้าจอ LCD ขนาด 6.49 นิ้ว ความละเอียด FHD+ เจาะรูฝังกล้องหน้าที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ และรองรับ Refresh Rate 90Hz ตัวเครื่องยังมีกล้องหลัง 3 ตัวเหมือนเดิม แต่ปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่คล้ายกับกล้องของ OPPO Reno series พร้อมทั้งมีการย้ายเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจากเดิมที่อยู่ด้านหลังตัวเครื่องมาอยู่บนปุ่ม Power แทน

อีกด้านหนึ่ง มีรายงานว่า OnePlus Nord N200 5G จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ห่างจากวันเปิดตัวของ Nord CE 5G เพียงแค่ 5 วันเท่านั้น ส่วนราคาจะดีจริงอย่างที่ซีอีโอเคลมไว้หรือไม่ ต้องมารอดูกันครับ

 

ที่มา : PC Mag, Gizmochina

 


วันที่ : 8/6/2564