หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 16/11/2564

เปิดตัว OnePlus Nord 2 PAC-MAN Edition รุ่นพิเศษในธีมเกมคลาสสิค เปลี่ยนสีได้ในที่มืด ในราคาราว 17,000 บาท

 

เชื่อว่าวัยรุ่นยุค 90 หลายคนน่าจะรู้จักเกม PAC-MAN กันเป็นอย่างดี และน่าจะเป็นเกมที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายคน ใครที่ยังคิดถึงเจ้าตัวสีเหลืองนี้อยู่ ล่าสุดได้มีการเปิดตัว OnePlus Nord 2 PAC-MAN Edition ออกมาให้จับจองกันแล้ว

OnePlus Nord 2 PAC-MAN Edition มาในกล่องสีขาวที่ซ่อนลวดลายเขาวงกตเอาไว้ ภายในบรรจุตัวเครื่อง OnePlus Nord 2 ลายพิเศษที่เปลี่ยนสีได้ในที่มืด จากสีเงินไปเป็นสีเขียว-ดำ แบบ Neon Green พร้อมอุปกรณ์เสริมอย่างเคสใสลาย PAC-MAN สุดน่ารัก, ฐานตั้งตัวต่อพร้อมโมเดล PAC-MAN และผีน้อยในเกม พร้อมชุดชาร์จครบครัน นอกจากนี้ ในเครื่องยังมีวอลเปเปอร์ PAC-MAN, ริงโทนและไอคอนพิเศษ, เอฟเฟกต์สแกนนิ้วและการชาร์จ PAC-MAN อีกทั้งยังมีเกม PAC-MAN 256 สุดคลาสสิคมาให้เล่นระลึกความหลังกันด้วย

สำหรับสเปกของ OnePlus Nord 2 PAC-MAN Edition จะเหมือนกับรุ่นธรรมดาทุกประการ โดยมากับชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 1200-AI ที่ปรับแต่งมาเพื่อสมาร์ทโฟนรุ่นนี้โดยเฉพาะ, จอ Fluid AMOLED 6.43 นิ้ว อัตรารีเฟรช 90HZ, แบตเตอรี่ 4500 mAh รองรับระบบชาร์จไว Warp Charge 65, กล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียดสูงสุด 50MP และกล้องหน้าความละเอียด 32MP โดยจะมีหน่วยความจำให้เลือกเพียง 12+256GB เท่านั้น

ในเบื้องต้น OnePlus Nord 2 PAC-MAN Edition จะวางจำหน่ายในโซนยุโรป และอินเดียเท่านั้น โดยมีการจัดกิจกรรมแข่งเกม PAC-MAN บนหน้าเว็บไซต์ของ OnePlus https://pac-man.oneplus.com/ ซึ่งผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดจะมีสิทธิ์ลุ้นรับสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษนี้ไปใช้กันฟรีๆ หรือถ้าไม่ได้คะแนนสูงสุด ผู้ที่เข้าร่วมก็ยังได้โค้ดพิเศษสำหรับ pre-order สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก่อนใครอีกด้วย

OnePlus Nord 2 PAC-MAN Edition เปิดราคาอยู่ที่ 37,999 รูปี หรือราว 16,700 บาท ส่วนจะเข้ามาจำหน่ายในไทยด้วยหรือไม่นั้น ต้องรอลุ้นกันครับ

 

ที่มา : 9to5google, OnePlus

 


วันที่ : 16/11/2564