หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 3/8/2563

ชมคอนเซ็ปต์ OnePlus Billie 1 และ Billie 2 ว่าที่มือถือระดับกลางรุ่นใหม่ มากับกล้องหลัง 2 และ 3 ตัว คาดเปิดตัวในซีรีส์ Nord เร็วๆ นี้

 

เมื่อเร็วๆ นี้ OnePlus ได้เข้ามาจับตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางอย่างจริงจังด้วยการเปิดตัว OnePlus Nord ซึ่งใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 765G และมีเสียงตอบรับที่ดีพอสมควร แต่ดูเหมือนว่า OnePlus จะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เมื่อมีข่าวลือว่า OnePlus กำลังซุ่มพัฒนาสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่อีก 2 รุ่นด้วยกันครับ

ข้อมูลนี้มาจากทวิตเตอร์ของ Max J. (@MaxJmb) หนึ่งใน tipster ชื่อดังของวงการ ซึ่งระบุว่า OnePlus กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในโค้ดเนม “Billie” (แต่เขาตั้งชื่อชั่วคราวให้มันว่า Aurora) คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางในซีรีส์ Nord โดยจะแบ่งเป็นรุ่นย่อย 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งอาจเป็นรุ่นมาตรฐาน และรุ่น Pro หรือ Lite

แม้จะยังไม่มีรายละเอียดของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถูกเปิดเผยออกมา แต่ Max J. ได้ร่วมมือกับกลุ่มศิลปิน Concept Creator เพื่อปั้นโมเดล 3D ของสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นโดยอ้างอิงจากสมมติฐานของตัวเอง โดยเป็นสมาร์ทโฟน 2 รุ่นที่มีดีไซน์โดยรวมคล้ายกับ OnePlus Nord ทั้งคู่มีหน้าจอเจาะรูฝังกล้องหน้าที่มุมซ้ายบน และยังคงมีปุ่ม Alert Slider อันเป็นเอกลักษณ์ของ OnePlus ต่างกันที่รุ่นหนึ่งมีกล้องหลัง 2 ตัว ส่วนอีกรุ่นหนึ่งมีกล้องหลัง 3 ตัว

แน่นอนว่าข้อมูลข้างต้นยังเป็นเพียงสมมติฐานเท่านั้น ดีไซน์จริงของ OnePlus “Billie” อาจแตกต่างไปจากนี้ ซึ่งจำเป็นต้องติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันต่อไปครับ

 

ที่มา : Max J. (@MaxJmb), Gizmochina

 


วันที่ : 3/8/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่