หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 15/4/2562

ลือ OnePlus 7 นักฆ่าเรือธงรุ่นใหม่อาจเปิดตัว 14 พฤษภาคมนี้ พร้อมพ่วง OnePlus 7 Pro รองรับ 5G มาด้วย

 

ไตรมาสแรกผ่านพ้นไป เราได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นๆ เปิดตัวออกมาหลายต่อหลายรุ่น แต่ยังมีอีกรุ่นหนึ่งที่ยังไม่ได้เผยโฉมออกมาในตอนนี้นั่นก็คือ OnePlus 7 นักฆ่าเรือธงที่หลายคนรอคอย ล่าสุดในวันนี้ก็มีข้อมูลวันเปิดตัวหลุดออกมาแล้วครับ

ข้อมูลดังกล่าวมาจาก Tipster หน้าใหม่นามว่า Ishan Agarwal (@ishanagarwal24) ซึ่งได้โพสต์รูปถ่ายที่คาดว่าเป็นโปสเตอร์โปรโมตของ OnePlus 7 พร้อมทั้งยืนยันว่า OnePlus 7 Series จะเปิดตัวในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ที่น่าสนใจคือการเปิดตัวครั้งนี้จะมาเป็น “Series” หมายความว่าจะมีมากกว่า 1 รุ่น และหากสังเกตดีๆ ในภาพถ่ายจะเห็นคำว่า “Pro” พ่วงท้าย OnePlus 7 อยู่ จึงเป็นไปได้ว่า ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้จะมีการเปิดตัวอย่างน้อย 2 รุ่นด้วยกันคือ OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro

จากข้อมูลล่าสุด คาดว่า OnePlus 7 จะมากับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855 จับคู่กับ RAM 8GB บนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie ครอบทับด้วย Oxygen OS 9.5 เวอร์ชันล่าสุด โดยมีความจุในตัวเครื่องขนาด 256GB ส่วน OnePlus 7 Pro อาจจะรองรับเครือข่าย 5G ด้วย แต่ทั้งนี้ข้อมูลทั้งหมดรวมถึงกำหนดการเปิดตัวยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ จึงยังยืนยันแน่นอน 100% ไม่ได้ครับ

 

ที่มา : Ishan Agarwal

 


วันที่ : 15/4/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่