หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 21/12/2564

OnePlus 10 Pro เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด จัดเต็มจอเจาะรู LTPO 120Hz, ชิป Snapdragon 8 Gen 1, กล้อง Hasselblad และชาร์จไว 80W

 

เรียกได้ว่าในช่วงต้นปีหน้ามีสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นเด่นหลายรุ่นเตรียมเปิดตัวให้ได้เห็นกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ OnePlus 10 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นล่าสุดที่คาดว่าจะปรับโฉมดีไซน์ใหม่ยกชุด ล่าสุดก็ได้มีภาพเรนเดอร์ถูกเปิดเผยออกมาให้รับชมก่อนงานเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย
 

ภาพดังกล่าวเป็นผลงานของ Waqar Khan ที่ได้สร้างภาพเรนเดอร์ 3 มิติของ OnePlus 10 Pro โดยอ้างอิงจากข่าว และข้อมูลล่าสุดเท่าที่มีอยู่ ณ ตอนนี้ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับจุดเด่นดา้นหน้าจอแสดงผลขอบโค้งที่มีการเจาะรูมุมซ้ายบนสำหรับติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ ส่วนที่ด้านหลังมาพร้อมกับชุดกล้องจำนวน 3 ตัว ที่พัฒนาร่วมกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Hasselblad โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ สีดำ, สีม่วง, สีเงิน และสีเขียว

 

ในส่วนของสเปก ตามรายงานล่าสุดระบุว่า OnePlus 10 Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ LTPO ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด 2K+ ที่สามารถปรับค่า Refresh Rate ได้อย่างละเอียดที่ระดับสูงสุด 120Hz ภายในขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Snapdraogn 8 Gen1 พร้อมระบบชาร์จเร็ว 80W ทางด้านกล้องถ่ายภาพ มาพร้อมกับกล้องตัวหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้อง Ultra Wide ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และกล้อง Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รองรับการซูมภาพ Optical 3x ส่วนทางด้านกล้องหน้าเซลฟี่ให้มาที่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : PhoneArena

 


วันที่ : 21/12/2564