หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 6/1/2565

OnePlus 10 Pro เผยโฉมชัดๆ ก่อนเปิดตัว 11 ม.ค. โชว์กล้องหลัง 3 ตัว Hasselblad และแฟลชวงแหวน

 

เมื่อวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา ทาง OnePlus ได้ประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟน OnePlus 10 Pro เป็นวันที่ 11 มกราคมที่จะถึงนี้ และได้เปิดเผยภาพตัวเครื่องออกมาให้ชมกันก่อนด้วย

Pete Lau ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ OnePlus ได้เผยแพร่ภาพโปรโมทของ OnePlus 10 Pro จำนวนหลายภาพด้วยกันบนบัญชี weibo ของตัวเอง แสดงให้เห็นดีไซน์ด้านหลังของตัวเครื่องอย่างชัดเจน โดยเป็นสีดำ สีเขียว และสีเขียวที่มีประกายกลิตเตอร์ และมีโมดูลกล้องขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยกล้อง 3 ตัว และไฟแฟลชแบบวงแหวน พร้อมประทับตรา Hasselblad ตรงกับภาพเรนเดอร์ที่หลุดมาก่อนหน้านี้

สำหรับสเปกของ OnePlus 10 Pro นั้น รายงานล่าสุดระบุว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ LTPO ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด 2K+ ที่สามารถปรับค่า Refresh Rate ได้อย่างละเอียดที่ระดับสูงสุด 120Hz ภายในขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Snapdraogn 8 Gen1 พร้อมระบบชาร์จเร็ว 80W ทางด้านกล้องถ่ายภาพ มาพร้อมกับกล้องตัวหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้อง Ultra Wide ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และกล้อง Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รองรับการซูมภาพ Optical 3x ส่วนทางด้านกล้องหน้าเซลฟี่ให้มาที่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล อย่างไรก็ดี ต้องรอยืนยันกันอีกครั้งในงานเปิดตัว 11 มกราคมนี้

 

ที่มา : gizmochina

 

 


วันที่ : 6/1/2565