หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 17/4/2563

nubia Play มือถือปริศนาเผยตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องหลัง 4 ตัว 48 ล้าน คาดมาพร้อมแบต 5100 mAh จ่อเปิดตัว 21 เมษายนนี้

 

เร็วๆ นี้กำลังจะมีสมาร์ทโฟนเปิดตัวใหม่อีกรุ่นหนึ่งซึ่งก็คือ nubia Play 5G แต่ข้อมูลของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังคงเป็นปริศนา ไม่ว่าจะเป็นสเปกหรือหน้าตา อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่า nubia Play 5G จะมีจุดเด่นอยู่ที่การถ่ายรูปเป็นหลัก เมื่อ Ni Fei CEO ของ nubia ได้โพสต์ตัวอย่างรูปถ่ายจากกล้องของ nubia Play 5G มาให้เราได้ชมกันครับ

จากตัวอย่างรูปชุดนี้ทำให้เราได้เห็นความสามารถในการถ่ายรูปทิวทัศน์แบบ landscape, การถ่ายประชิดแบบ macro, การถ่ายแสงสีในเวลากลางคืน ไปจนถึงภาพเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าของ nubia Play 5G ซึ่งก็ทำออกมาได้สวยงามทีเดียว อย่างไรก็ดี เราไม่สามารถยืนยันได้ว่ารูปถ่ายทั้งหมดนี้ได้รับการตกแต่งหรือไม่

นอกจากตัวอย่างรูปถ่าย เรายังทราบสเปกกล้องคร่าวๆ ของ nubia 5G อีกด้วย โดยเป็นชุดกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) ที่มีกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล (คาดว่าเป็นเซ็นเซอร์ Sony IMX586 และกล้องหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

สำหรับสเปกส่วนอื่น มีข้อมูลล่า nubia Play 5G จะมีแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 5,100 mAh ที่รองรับระบบชาร์จเร็ว 30W และอาจจะใช้ชิปเซ็ตระดับกลาง Snapdragon 765G ซึ่งต้องติดตามข้อมูลส่วนที่เหลือกันต่อไปจนกว่าจะถึงวันเปิดตัว 21 เมษายนนี้ครับ

 

ที่มา : weibo (1), (2)

 


วันที่ : 17/4/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง