หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 25/5/2565

Nothing Phone (1) ว่าที่มือถือจากผู้ก่อตั้ง OnePlus มีลุ้นเปิดตัว ก.ค. นี้ คาดมาพร้อมบอดี้โปร่งแสง และชิป Snapdragon 7 Gen 1

 

หลายคนน่าจะกำลังจับตามอง Nothing แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่ Carl Pei อดีตผู้ก่อตั้ง OnePlus กำลังปลุกปั้น เพราะมีข่าวมาโดยตลอดว่ากำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ให้เห็นภายในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับ Nothing Phone (1) ถูกเปิดเผยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

สำหรับ Nothing Phone (1) ตามรายงานระบุว่า จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กรกฎาคมที่กำลังจะถึงนี้ โดยคาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะถูกวางตัวเป็นมือถือระดับกลาง เพื่อให้มีรคาวางจำหน่ายที่เข้าถึงได้ง่าย พร้อมจุดเด่นด้านดีไซน์ที่เน้นความโปร่งใส สามารถมองทะลุเห็นชิ้นส่วนภายในตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม รวมทั้งยังมาพร้อมกับชิปเซ้ตประมวลผล Snapdragon 7 Gen 1 และระบบการชาร์จแบบไร้สายซึ่งถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่หาได้ค่อนข้างยากในมือถือระดับกลาง ที่น่าสนใจก็คือ สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Nothing OS ที่จะได้รับการอัปเดต OS เป็นเวลายาวนาน 3 ปี และได้รับการอัปเดตด้าน patch ความปลอดภัยนานถึง 4 ปี

 

อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องติดตามกันต่อไป

ที่มา : Gizmochina


วันที่ : 25/5/2565