หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 5/8/2565

Nothing Phone (1) Lite รุ่นลดสเปก โดน CEO สยบข่าวลือแล้ว! ยืนยันไม่อยู่ในแผนพัฒนา

 

สำหรับใครที่กำลังรอ Nothing Phone (1) Lite สมาร์ทโฟนรุ่นลดฟีเจอร์ไฟ LED Glyph interface ในราคาที่ถูกลง อาจต้องผิดหวังไปตาม ๆ กัน เพราะล่าสุด Carl Pei CEO จาก Nothing ได้ออกมาสยบข่าวลือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Carl Pei ได้ออกมายืนยันผ่าน Twitter ส่วนตัวแล้วว่า ข่าวลือที่ทางแบรนด์กำลังซุ่มพัฒนา Nothing Phone (1) Lite นั้น ไม่เป็นความจริง 

ทั้งนี้สื่อนอกได้คาดการณ์สาเหตุที่ Nothing เลือกไม่พัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กเป็นเพราะ ขณะนี้ Nothing Phone (1) รุ่นต้นแบบ ยังเจอศึกหนักเรื่องการควบคุณภาพของตัวเครื่องอยู่ หลังเจอผู้ใช้หลายคนร้องเรียนปัญหาจอเขียว และปัญหาด้านงานประกอบ ที่ฝุ่นสามารถเล็ดลอดเข้าไปในกระจกใสด้านหลังตัวเครื่องได้

ถึงแม้ข่าวลือของ Nothing Phone (1) Lite จะถูกปัดตกไป แต่ยังเหลืออีก 1 ข่าวลือที่ว่า Nothing กำลังซุ่มพัฒนาหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ถึง 2 รุ่นด้วยกัน โดยจะมีทั้งรุ่นภาคต่ออย่าง Nothing Ear (2) และรุ่นตัดฟีเจอร์ รีดีไซน์ใหม่อย่าง Nothing Ear (1) Stick ที่อาจตัดจุกซิลิโคนออก และใช้ดีไซน์แบบ Earbud แทน ซึ่งก็ดูเหมือนจะมีมูลความจริง หลังมีรูปเรนเดอร์ดีไซน์หลุดออกมาให้ชมกันแบบเต็มๆ ซึ่งต้องรอติดตามกันว่าหูฟังที่ว่านี้ จะเปิดตัวออกมาเมื่อไหร่

ที่มา: GizmoChina


วันที่ : 5/8/2565