หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 11/1/2562

ลือ Nokia 6.2 ว่าที่มือถือระดับกลางรุ่นใหม่จะมากับจอไร้ขอบมีรูกล้องหน้า ชิป Snapdragon 632 และกล้องคู่ Zeiss ด้านหลัง คาดเปิดตัวปลายเดือนนี้

 

เมื่อวานนี้เพิ่งจะมีข่าวเกี่ยวกับภาพเรนเดอร์ของ Nokia 8.1 Plus พร้อมสเปกเบื้องต้นออกมา อย่างไรก็ดีในวันนี้ก็มีข้อมูลใหม่ออกมาจากอีกแหล่งข่าวอีกด้านหนึ่งว่า ภาพเรนเดอร์ของ Nokia 8.1 Plus นั้นแท้จริงแล้วอาจเป็น Nokia 6.2 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นอัปเกรด พร้อมทั้งเปิดเผยสเปกคร่าวๆ ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ออกมาด้วยครับ

สเปกบางส่วนของ Nokia 6.2 ได้ถูกเปิดเผยขึ้นบน Twitter โดยผู้ใช้ @LeaksNokia โดยระบุว่า Nokia 6.2 หรือ Nokia 6 (2019) จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.2 นิ้วที่มีรูกล้องหน้าบนจอ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 632 หน่วยความจำ RAM 4GB / 6GB แหล่งข่าวไม่ได้ระบุขนาดความจุภายใน แต่คาดว่าน่าจะมี 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่ 32GB และ 64GB ส่วนด้านการถ่ายภาพจะมากับกล้องคู่เลนส์ Zeiss ด้านหลัง โดยกล้องหลักมีความละเอียดอยู่ที่ 16 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีเสียง OZO Audio ที่ Nokia พัฒนาขึ้นเอง ทั้งนี้ยังไม่ทราบขนาดความจุของแบตเตอรี่ที่แน่ชัด แต่คาดว่าจะไม่ต่ำกว่า 3000 mAh


ภาพคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ล่าสุดของ Nokia 6.2

Nokia 6.2 จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมกราคม หรือต้นเดือนกุมภาพันธ์ โดยจะเปิดตัวในประเทศจีนก่อนเป็นอันดับแรกเช่นเดียวกับรุ่นอื่นๆ ที่ผ่านมา และเชื่อว่าจะมีการเปิดตัว Global version และวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ภายในเดือนกุมภาพันธ์ หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและวันวางจำหน่ายที่แน่นอนทางเราจะรายงานให้ทราบกันอีกทีครับ

 

ที่มา : @LeaksNokia, Nokiamob.net

 

วันที่ : 11/1/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด