หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 30/10/2560

Nokia 2 ว่าที่มือถือรุ่นเล็กกับราคาถูกที่สุดเพียง 3 พันบาท ผ่านการทดสอบพร้อมจอ HD, ชิปเซ็ต Snapdragon และ Android Nougat จ่อเปิดตัวเร็วๆ นี้!

 


 

หลังจากที่มีการเผยแพร่ภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง รวมถึงข้อมูลในเบื้องต้นของ Nokia 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กสุดจาก Nokia มาในระยะหนึ่ง ล่าสุดนี้รายชื่อของ Nokia 2 ได้ผ่านการทดสอบจากแอปพลิเคชันชื่อดังอย่าง AnTuTu Benchmark เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 

ภาพคอนเซ็ปต์ Nokia 2

 

Nokia 2 ภายใต้ชื่อรหัส Nokia TA-1035 ปรากฎอยู่บนแอปพลิเคชันทดสอบสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตชื่อดังอย่าง AnTuTu Benchmark พร้อมเผยให้เห็นคุณสมบัติตัวเครื่องในเบื้องต้นดังนี้

- หน้าจอแสดงผลความละเอียดระดับ HD 720p (720x1280 พิกเซล)
- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 212
- หน่วยรปะมวลผลกราฟิก (GPU) Adreno 304
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 1GB
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 8GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat
 


 

เรียกได้ว่าคุณสมบัติตัวเครื่องของ Nokia 2 จาก AnTuTu มีความสอดคล้องกับข้อมูลที่ผ่านมา จึงมีความเป็นไปได้ว่า Nokia 2 จะมีฟีเจอร์ตามนี้จริง นอกจากนี้ยังคาดว่า Nokia 2 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นถูกที่สุดของค่ายในปีนี้ ด้วยราคาเปิดตัวที่ราว 99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3,300 บาทเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดที่สำคัญอย่างกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาให้ได้ทราบกันแต่อย่างใด ดังนั้นคงต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลให้ได้ทราบกันอีกครั้งในเร็วๆ นี้ 

 

ที่มา : specspricenigerianokiamob


วันที่ : 30/10/2560

Tags :