หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 8/1/2561

เผยภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note Series รุ่นใหม่ กับหน้าจอไร้ขอบเต็มพื้นที่ และกล้องคู่ พร้อมสแกนนิ้วใต้หน้าจอได้ทันที!

 


 

ในวงการสมาร์ทโฟนมักมีข่าวคราวที่สร้างสีสัน หรือกระตุ้นความสนใจของผู้ใช้อยู่ค่อนข้างมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือข่าวภาพเรนเดอร์ หรือภาพคอนเซ็ปต์ของสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ที่มีทั้งการสร้างสรรค์จากการออกแบบของดีไซน์เนอร์ที่อิงกับความเป็นจริง หรือภาพเรนเดอร์แบบ Official ที่มักหลุดออกมาให้เราได้รับชมกันก่อนช่วงเปิดตัวก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งล่าสุดดีไซน์เนอร์รายหนึ่งก็ได้จัดทำภาพคอนเซ็ปต์ของสมาร์ทโฟนยอดนิยมอย่าง Samsung Galaxy Note Series ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์แบบใหม่ที่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว
 


ภาพคอนเซ็ปต์ดังกล่าวเป็นผลงานของ Benjamin Geskin ดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่มักจัดทำภาพคอนเซ็ปต์ของสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ออกมาได้อย่างสวยงาม และน่าสนใจ และภาพคอนเซ็ปต์ของ Samsung Galaxy Note Series รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบในสัดส่วน 18:9 แบบเต็มพื้นที่เกือบทั้งหมด โดยเว้นช่องตรงกล้องหน้าไว้ ส่วนด้านล่างเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ฝังไว้ภายใต้หน้าจอ สามารถสแกนผ่านจอได้ทันที ส่วนด้านหลังมาพร้อมกับกล้องดิจิทัลแบบคู่ (Dual-Camera) บนดีไซน์แบบ Metal-Glass ที่เรียบหรูพรีเมียมเช่นเคย

อย่างไรก็ตาม ต้องย้ำกันอีกสักครั้งว่าภาพดังกล่าวเป็นเพียงภาพ Fan Made หรือการจัดทำจากความคิดสร้างสรรค์ของผู้ออกแบบเท่านั้น ไม่ใช่ภาพจริงแต่อย่างใด เพราะกว่าเราจะได้เห็นภาพของ Samsung Galaxy Note รุ่นใหม่จริงๆ ก็น่าจะเป็นช่วงหลังกลางปี ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า Galaxy Note 9 จะพัฒนาฟีเจอร์สุดเด็ดให้ดีกว่า Galaxy Note 8 สมาร์ทโฟนยอดนิยมในขณะนี้อย่างไรบ้าง

 

ที่มา : Benjamin Geskin


วันที่ : 8/1/2561