หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 4/7/2561

หลุดรูปตัวเครื่อง Motorola รุ่นปริศนาสองรุ่น มาพร้อมกล้องคู่ คาดเป็น Motorola Z3

 

รูปหลุดตัวเครื่องจริงของ Motorola รุ่นปริศนาสองรุ่นได้ถูกโพสต์บนเว็บไซต์ slashleaks.com ซึ่งเผยให้เห็นตัวเครื่องของทั้งสองรุ่นดังกล่าว โดยตัวเครื่องปริศนาสีขาวในรูปจะมาพร้อมกับวัสดุขอบตัวเครื่องชนิดโลหะ ดีไซน์ด้านหลังแบบกระจก กล้องคู่พร้อมแฟลชแบบ Dual Tone LED และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่คาดว่าจะอยู่ตำแหน่งเดียวกับโลโก้ด้านหลัง

ส่วนตัวเครื่องสีดำนั้นมีรูปถ่ายด้านหน้าของตัวเครื่อง ซึ่งเผยให้เห็นหน้าจอที่ไม่มีรอยแหว่ง หรือ Notch ต่างจากตระกูล Motorola One ทั้งสองรุ่นที่มีภาพเรนเดอร์หลุดมาก่อนหน้านี้ (ภาพ Motorola One และ Motorola One Power)  ส่วนภาพถ่ายด้านหลังตัวเครื่องเผยให้เห็นวัสดุแบบกระจก กล้องคู่ และแฟลชแบบ Dual Tone LED เหมือนกันกับตัวเครื่องสีขาว เพียงแต่มีการดีไซน์รูปทรงกล้องคู่ด้านหลังต่างกัน

ข้อสังเกตจากรูปที่หลุดออกมาคือตัวเครื่องรุ่นปริศนานั้นไม่มีโลโก้ Android One กำกับที่ตัวเครื่อง ซึ่งต่างจากปกติของมือถือรุ่นอื่นๆ ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการดังกล่าว ทำให้มีการคาดเดากันว่าตัวเครื่องปริศนาที่ว่านี้อาจจะไม่ได้อยู่ในตระกูล Motorola One แต่เป็นตระกูล Motorola Z3 ก็เป็นได้ ในส่วนของข้อมูลด้านสเปคอื่นๆ ยังคงไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมา

ทาง Motorola จะมีการจัดงานเปิดตัวขึ้นในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ณ สำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ในเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เบื้องต้นคาดว่าจะเป็นการเปิดตัว Motorola Z3 รุ่นเรือธง พร้อมๆ กันกับตระกูล Motorola One

 

 

ที่มา /LEAKS

 


วันที่ : 4/7/2561

Tags :