หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 10/3/2563

Motorola Edge+ ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นใหม่ อาจจัดเต็มด้วยกล้องหลัง 108 ล้านพิกเซล ท้าชน Galaxy S20 Ultra!

 

ในเร็วๆ นี้ Motorola กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ Motorola Edge+ ซึ่งต่อยอดมาจากเรือธง Moto X2 Force และมีข้อมูลบางส่วนรวมถึงภาพคอนเซ็ปต์เรนเดอร์หลุดมาให้ชมกันแล้ว ล่าสุดในวันนี้ก็มีสเปกกล้องหลังของ Motorola Edge+ ตามมาสมทบ ซึ่งก็ดูน่าสนใจทีเดียวครับ

ข้อมูลสเปกล่าสุดของ Motorola Edge+ ถูกเปิดเผยผ่าน Twitter โดยบัญชี TechDroider ซึ่งระบุว่าเรือธงรุ่นนี้จะมีกล้องตัวหลักด้านหลังความละเอียดสูงถึง 108 ล้านพิกเซล เทียบเท่า Xiaomi Mi Note 10, Mi 10, Mi 10 pro และ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G ในเบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นเซ็นเซอร์รับภาพ ISOCELL Bright HMX ของ Samsung

สำหรับกล้องเสริมอีก 2 ตัวบน Motorola Edge+ จากข้อมูลล่าสุดคาดว่าจะเป็นกล้อง Ultra-wide ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล กับกล้อง Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าจะมีความละเอียด 25 ล้านพิกเซล

นอกจากโมดูลกล้องความละเอียดสูงแล้ว Motorola Edge+ จะมากับสเปกที่ดุดันสมฐานะเรือธง ด้วยขุมพลังจากชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 865, หน่วยความจำ RAM 12 GB, แบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh, ระบบปฏิบัติการ Android 10 และหน้าจอลงโค้งสุดขอบ Waterfall Display ที่มีอัตรารีเฟรช 90Hz ขึ้นไป เรียกได้ว่า Motorola ทุ่มสุดตัวกับเรือธงรุ่นนี้จริงๆ

ขณะนี้ยังไม่มีกำหนดการเปิดตัวที่แน่นอนของ Motorola Edge+ รวมถึงราคาและรายละเอียดการวางจำหน่าย หากมีข้อมูลเราจะรายงานให้ทราบกันทันทีครับ

 

ที่มา : Gizmochina, TechDroider

 


วันที่ : 10/3/2563