หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 21/3/2562

Moto Z4 ว่าที่เรือธงปี 2019 หลุดภาพเรนเดอร์ ยึดดีไซน์เดิมเพิ่มเติมคือจอรอยบากหยดน้ำ และอาจมีสแกนนิ้วใต้จอ

 

ตั้งแต่เข้าสู่ปี 2019 เป็นต้นมาเราได้เห็นข่าวคราวของสมาร์ทโฟน Motorola ไปแล้วหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Moto Razr มือถือพับได้, Mototola One Vision, Moto G7 แต่ยังไม่มีวี่แววของซีรีส์เรือธงประจำค่ายอย่าง Z series ออกมาแต่อย่างใด จนกระทั่งวันนี้ก็มีภาพเรนเดอร์ของ Moto Z4 หลุดออกมาจนได้ครับ

ภาพเรนเดอร์ของ Moto Z4 ข้างต้นมาจากเว็บไซต์ 91mobiles ที่อ้างอิงแหล่งข่าววงในมาอีกทอดหนึ่ง ในภาพแสดงดีไซน์ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่อง มีขอบบนและล่างโค้งมนตามสไตล์ของสมาร์ทโฟน Moto พร้อมรอยบากแบบหยดน้ำ ด้านหลังติดตั้งโมดูลกล้องที่เป็นวงกลมขนาดใหญ่ ซึ่งจากการสังเกตในเบื้องต้นคาดว่าจะมีกล้องแค่ตัวเดียว, โลโก้ Motorola บริเวณกึ่งกลางตัวเครื่อง ที่ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้วยหรือไม่ และพอร์ตเชื่อมต่อ 16 pin สำหรับ Moto Mods ซึ่งคาดว่าน่าจะรองรับ Moto Mods รุ่นเก่าๆ ที่ออกมาแล้วได้ โดยรวมมีดีไซน์ที่ไม่ต่างจากรุ่นที่แล้ว (Moto Z3 มากนัก) ในส่วนของสเปกยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่เชื่อว่า Moto Z4 จะใช้ชิปเซ็ตรุ่นท็อปอย่าง Snapdragon 855


เรนเดอร์ Moto Z4 Play ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ภาพเรนเดอร์ข้างต้นมีดีไซน์ที่เหมือนกับเรนเดอร์ของ  Moto Z4 Play ที่ออกมาก่อนหน้านี้ จึงสันนิษฐานว่า Motorola จะเปิดตัวแค่ Moto Z4 รุ่นเดียวในปีนี้ โดยไม่มีรุ่น Play และ Force เหมือนรุ่นก่อนๆ ครับ

 

ที่มา : GSM Arena, 91mobiles

 


วันที่ : 21/3/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่