หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 20/8/2563

Moto G9 Plus และ E7 Plus เผยภาพทางการ กับดีไซน์กล้องหลังแบบใหม่ คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้ พร้อมอัปเกรดกล้องหลัง 64MP ชิปตัวใหม่ และแบตใหญ่กว่าเดิม

 

ล่าสุดมีการปล่อยภาพเรนเดอร์ทางการของสองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Motorola อย่าง Moto G9 Plus และ Moto E7 Plus ออกมาให้ได้ชมกันอย่างชัดเจน กับการปรับโฉมดีไซน์โฉมใหม่หมดจด

เริ่มกันที่ Moto G9 Plus ที่มากับหน้าจอเจาะรูกล้องหน้าแบบ Punch-Hole Display พร้อมกล้องหลัง 4 ตัว (Quad Camera) ดีไซน์ใหม่ โดยระบุความคมชัดไว้ที่ 64 ล้านพิกเซล และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างตัวเครื่อง ซึ่งมีตัวเลือกให้เห็นกันทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน และสีทอง

Moto G9 Plus

 

สำหรับ Moto E7 Plus มีหน้าจอไร้ขอบทรงหยดน้ำ พร้อมกล้องหลังแบบคู่ (Dual Camera) ดีไซน์ใหม่ ที่อยู่บนแถบสี่เหลี่ยมจตุรัสสีดำที่ตรงกลาง พร้อมไฟแฟลชที่ด้านบน และมีฝาหลังแบบไล่เฉดสีที่พรีเมียมมากขึ้น

Moto E7 Plus

 

ในเบื้องต้นมีข้อมูลสเปกรุ่น Moto E7 Plus เท่านั้น โดยคาดว่าจะมากับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 460 จับคู่กับ RAM ขนาด 4GB + ROM ขนาด 64GB และแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh รวมถึงกล้องหลังความละเอียด 48 ล้านพิกเซล รองรับโหมดถ่ายภาพกลางคืนอย่าง Night Vision 

สำหรับรุ่น Moto G9 Plus แม้จะยังไม่มีข้อมูลสเปกใดๆ แต่คาดว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ตตัวใหม่ พร้อมแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลด้านต่างๆ ออกมาให้ได้ทราบกันในเร็วๆ นี้ และหากมีการอัปเดตเพิ่มเติมทางทีมงานจะมารายงานให้ได้ทราบกันในทันที

 

ที่มา : 9to5google, PhoneArena


วันที่ : 20/8/2563