หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 4/3/2563

Moto G8 Power Lite เผยเรนเดอร์แรก พร้อมผ่าน กสทช. แล้ว กับจอเจาะรูกล้องหน้า ผสานกล้องหลัง 3 ตัว คาดมากับแบตอึด 5000 mAh และชิป Helio P35 ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

ย้อนกลับไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทาง Motorola ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นต่อยอดจากตระกูล G Series ทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ Moto G8 Plus และ G8 Play ต่อด้วยรุ่นที่สามอย่าง Moto G8 Power ในเดือนกุมภาพันธ์ และล่าสุดก็มีข้อมูลของรุ่นที่สี่อย่าง Moto G8 Power Lite ออกมาเพิ่มแล้ว

จากข่าวล่าสุดมีการปล่อยภาพเรนเดอร์แรกของ Moto G8 Power Lite ออกมาให้ได้ชมกัน โดยมีการดีไซน์ตัวเครื่องเหมือนกับ Moto G8 Power ทุกประการ ด้วยหน้าจอไร้ขอบเจาะรูกล้องหน้าแบบ Punch-Hole Display โดยแตกต่างกันที่ในรุ่น Lite มีกล้องหลัง 3 ตัว (Triple Camera) ส่วนรุ่นมาตรฐานมีกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) 

Moto G8 Power (ซ้าย) และ Moto G8 Power Lite (ขวา)

 

ข้อมูลสเปกของ Moto G8 Power Lite ยังไม่มีการเปิดเผยออกมามากนัก โดยในเบื้องต้นคาดว่าจะมากับชิปเซ็ต MediaTek Helio P35 พร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh 

นอกจากนี้รายชื่อ Moto G8 Power Lite ยังผ่านการรับรองจากทาง กสทช. ในบ้านเราแล้วด้วยเช่นกัน ที่ถือเป็นการยืนยันแล้วว่าจะมีการวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างแน่นอน แต่จะเป็นช่วงใดนั้นก็ต้องติดตามการประกาศอีกครั้งค่ะ

 

ที่มา : Roland Quandt, กสทช.


วันที่ : 4/3/2563