หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 3/3/2564

LG V70 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นใหม่จะมาพร้อมขุมพลัง Snapgragon 888 และรองรับปากกา Stylus

 

เมื่อไม่นานมานี้ทาง LG เพิ่งเปิดตัวมือถือเรือธงจากตระกูล V series อย่าง LG V60 ThinQ ไป ล่าสุดได้มีรายงานข่าวเกี่ยวกับ LG V series รุ่นใหม่อย่าง LG V70 แล้ว

 

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่ามือถือรุ่นใหม่ของทาง LG ที่ใช้ชื่อเล่นว่า Rainbow ซึ่งคาดการณ์ว่าเป็น LG V70 เตรียมจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ โดยมีข่าวว่า LG V70 จะมาพร้อมกับดีไซน์แบบธรรมดา ซึ่งขัดกับก่อนหน้านี้ว่าจะมาในรูปแบบมือถือม้วนได้ นอกจากนี้ LG V70 อาจใช้ขุมพลัง Snaodragon 888 และรองรับการใช้ปากกา Stylus อีกด้วย แต่ทางเว็บไซต์ข่าวของประเทศเกาหลีใต้อย่าง Chosun ได้เผยว่าทางบริษัท LG ได้เลื่อนการเปิดตัว V series รุ่นใหม่นี้อย่างไม่มีกำหนด 

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช้ครั้งแรกที่พูดถึงการเลื่อนเปิดตัวมือถือของทาง LG จากเว็บไซต์ข่าวเกาหลีใต้เพราะก่อนหน้านี้ Yonhap สำนักข่าวเกาหลีใต้อีกรายหนึ่งก็ได้ออกมาเผยว่า LG จะชะลอการเปิดตัวมือถือม้วนได้ในปี 2021 นี้ ซึ่งภายหลังทาง LG ได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการแล้วว่าไม่เป็นความจริง ดังนั้นเราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าข่าวการเลื่อนเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นใหม่อย่าง LG V70 ทางบริษัทจะออกมาปฎิเสธอีกหรือไม่ หากมีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม เราจะมาอัปเดตให้ทราบกันอย่างแน่นอน

 

ที่มา : GSMArena


วันที่ : 3/3/2564

Tags :